• youtube
  • facebook

Quá giống ‘Quỳnh búp bê‘, cô gái 9x liên tục bị nhắn tin khiếm nhã

Thư Thanh được nhiều người nhận xét có khuôn mặt giống với nhân vật Quỳnh búp bê (diễn viên Phương Oanh) trong bộ phim cùng tên.

Sở hữu đôi mắt to, chiếc mũi cao thẳng và nụ cười tươi, cô gái Nguyễn Thư Thanh (SN 1994, sống tại Hà Nội) được nhiều người nhận xét giống với nhân vật Quỳnh búp bê (diễn viên Phương Oanh) trong bộ phim cùng tên đang gây 'bão' hiện nay.

Quỳnh búp bê bản

Quỳnh búp bê bản auth .

Nguyễn Thư Thanh (SN 1994, sống tại Hà Nội).

Nguyễn Thư Thanh (SN 1994, sống tại Hà Nội).

Với nội dung nói về tệ nạn mại dâm, bộ phim Quỳnh búp bê đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Vì vậy, công chúng dường như ai cũng biết đến gương mặt của các nhân vật chính trong phim, đặc biệt là Quỳnh búp bê (diễn viên Phương Oanh) - nữ chính.

Vậy nên kể từ khi bộ phim 'ngành' được phát sóng, Thư Thanh đi đâu cũng có người so sánh cô giống với nhân vật Quỳnh. Có nhiều người còn nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho cô gái SN 1994 chỉ để thốt lên rằng 'anh/em/chị thấy em giống với Quỳnh búp bê lắm'.

Thư Thanh chia sẻ: 'Mình đi đâu, làm gì cũng có người nói mình giống với Quỳnh búp bê. Khi nghe vậy thì mình không vui cũng không buồn vì thật ra điều này với mình cũng là chuyện bình thường thôi vì trước đây mình cũng bị gắn với nhiều người nổi tiếng như là Phạm Băng Băng, Chúng Huyền Thanh, Vũ Thu Hoài,...' .

Thư Thanh có khuôn mặt hao hao diễn viên Phương Oanh - người thủ vai Quỳnh búp bê.

Thư Thanh có khuôn mặt hao hao diễn viên Phương Oanh - người thủ vai Quỳnh búp bê.

Cô gái SN 1994 cho biết, bản thân là một người bán hàng online, cô rất vui khi trong các clip livestream bán quần áo có nhiều người vào xem và bình luận rằng cô giống 'Quỳnh búp bê'. Số lượt tương tác ở mỗi bài viết cũng nhiều hơn vì bộ phim đang 'hot'. Có thể nói, dù ít hay nhiều thì việc có ngoại hình giống Quỳnh búp bê cũng đã đem lại lợi ích cho Thư Thanh.

'Bản thân mình từng phải nghe những lời nhận xét khiếm nhã, trêu đùa quá trớn từ mọi người. Họ trêu mình là 'gái ngành', 'cave', thậm chí là hỏi giá. Mình rất không thích điều đó nhưng cũng chẳng biết làm thế nào, chỉ biết im lặng không trả lời thôi', nữ 9X kể lại một vài rắc rối khi có ngoại hình giống nữ chính phim 'ngành'.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Như Thanh:

Ảnh: NVCC

create

Khánh Linh / Baodatviet.vn