• youtube
  • facebook

Phẫn nộ cảnh vợ chảy m.áu, chấn th.ương sọ não vì bị chồng và bồ nhí đ.ánh đập ghê rợn

Ngày 4/6, trao đổi với báo chí, Công an huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết: Đơn vị đang điều tra về việc bà Đào Thị Phường (ở xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), phản ánh về việc bà bị ông Vinh (chồng), cùng bà Lê Thị Thơ (ở xã An Thọ, huyện An Lão, Hải Phòng), đánh gây thương tích.

Theo bà Phường, năm 2006, phát hiện chồng bà là ông Vinh có quan hệ bất chính với bà Lê Thị Thơ nên đã khuyên nhủ chồng cắt đứt mối quan hệ trên.

Sau nhiều lần nghe hứa lên hứa xuống, bà Phường tưởng chồng đã thay đổi tâm tính nên tha thứ. Đến chiều tối ngày 2/6, bà Phường và con gái lớn đi làm về phát hiện ông Vinh đi cùng đường liên xã An Thái (huyện An Lão), nhưng đến đoạn rẽ về nhà thì đánh lái hướng về xã An Thọ.

Bà Thường bị đánh trọng thương. Ảnh: CTV

Bà Thường bị đánh trọng thương. Ảnh: CTV

Thấy nghi ngờ, mẹ con bà Phường đi theo thì bắt gặp ông Vinh vào nhà bà Thơ. Bà Phường đứng ngoài cổng gọi ông Vinh ra nói chuyện. Sau đó bà Thơ từ trong nhà chạy ra, kiếm chuyện, rồi bất ngờ vác thanh gỗ ra định ăn thua đến cùng với bà Phường.

Nhìn thấy vậy, ông Vinh chẳng những không can ngăn mà còn giữ vợ để cho bà Thơ giật mũ bảo hiểm trên đầu vợ ra, đánh chấn thương sọ não, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thấy mẹ bị đánh thương tích, con gái bà Phường gào khóc, gọi cha ra đưa mẹ đi cấp cứu nhưng ông Vinh vẫn thản nhiên ngồi trong nhà ăn cơm cùng bà Thơ bỏ mặc vợ con đau đớn bên ngoài.

Bà Phường sau đó được con gái và người dân đưa đi cấp cứu, còn ông Vinh và bà Thơ được mời về trụ sở xã để giải quyết vụ việc.

Sau đó, bà Phường đã làm đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích của ông Vinh và bà Thơ tới cơ quan công an.

Trao đổi với báo chí, ông Đào Văn Trang, Trưởng Công an xã An Thọ, cho biết - Sự việc xảy ra vào lúc 20h30 ngày 2/6. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã có mặt tại hiện trường đưa bà Phường đi cấp cứu tại bệnh viện quận Kiến An, đồng thời mời những người liên quan về trụ sở công an xã làm việc. 

Qua lời khai của nạn nhân, các nhân chứng và bà Thơ, ông Vinh, cơ quan chức năng xác định: Người đánh bà Đào Thị Phường trọng thương là bà Lê Thị Thơ cùng ông Vinh (chồng nạn nhân).

create

Tiễn Nguyễn / laodong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.