• youtube
  • facebook

Nữ sinh viên cùng người tình 17 tuổi dùng dao cướp shop quần áo

Nữ sinh viên từ Hà Nội vào Đắk Lắk rồi cùng người tình đi cướp shop quần áo.

Liên quan đến vụ án đôi nam nữ táo tợn vào shop quần áo dùng dao đâm nhân viên cướp tài sản xảy xảy ra vào tối 3-8 tại shop quần áo Valinetino ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ngày  5-8, Phạm Minh Kiên (17 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, trú tại TP Hà Nội) đã đến công an đầu thú.

Nữ sinh viên cùng người tình tại công an
 

Nữ sinh viên cùng người tình tại công an

Trước đó, tối 3-8 xảy ra vụ cướp ở TP Buôn Ma Thuột làm nhiều người kinh sợ: Đôi nam nữ dùng dao tấn công nhân viên shop để cướp. Nạn nhân vùng chạy, tri hô nên hai tên cướp bỏ trốn.

Sau khi ra đầu thú, Phương khai nhận: Phương là sinh viên của một trường đại học ở TP Hà Nội, còn Kiên từ Đắk Lắk ra TP Hà Nội làm nhân viên ở một nhà hàng.

Đầu năm 2018, cả hai quen rồi yêu nhau. Phát hiện mối quan hệ này, hai bên gia đình đã ngăn cản nhưng Kiên và Phương vẫn thường xuyên gặp và liên lạc với nhau.

Cuối tháng 7-218, Kiên về lại nhà ở Đắk Lắk, rủ Phương đi cùng. Tuy nhiên, sợ gia đình phát hiện, cả hai đã thuê một phòng trọ ở TP Buôn Ma Thuột để nghỉ.

Hết tiền để chi tiêu, cả hai đã bàn với nhau đi đến các shop quần áo trên địa bàn trộm cắp tài sản. Chiều 3-8, cả hai đi bộ đến shop bán quần áo trên đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột vờ hỏi mua để dò la. Sau khi phát hiện shop quần áo này chỉ có một nhân viên trông coi, cả hai đã bỏ đi.

Đến khoảng 19 giờ 30 tối cùng ngày, cả hai quay lại. Khi phát hiện chỉ có một mình chị Đặng Thị Thùy Tr. (22 tuổi, nhân viên bán hàng) coi quán, Phương tìm cách đánh lạc hướng, còn Kiên từ phía sau lao tới ôm cổ, dùng dao kề vào cổ với mục đích khống chế chị Tr. để cướp tiền.

Tuy nhiên, nạn nhân chống cự, la lớn Kiên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, tay và cổ tay nhưng chị Tr, cố chạy ra ngoài thoát thân.

Chưa cướp được gì nhưng sợ bị lộ nên cả hai bỏ chạy, rồi cùng nhau bỏ trốn xuống TP Nha Trang cho đến khi được người nhà và công an vận động ra đầu thú.

Hiện vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra.

create

Tiến Anh / plo.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.