• youtube
  • facebook

Nữ sinh đeo tai nghe dùng điện thoại bị tàu hỏa đâm, vài phút sau mọi người có mặt không dám tin vào mắt mình

Thật kì diệu khi cô gái này đã may mắn sống sót sau khi trải qua giây phút kinh hoàng nhất của cuộc đời mình.

Vừa qua, cơ quan thông tấn nước ngoài đã đưa tin về một vụ việc kinh hoàng xảy ra trong sân ga chờ xe lửa tại thành phố Mumbai của Ấn Độ. Theo đó, CCTV đã ghi lại được cảnh một cô gái bị xe lửa cán qua trước sự thất kinh của rất nhiều người có mặt tại đó.

Những người chứng kiến vụ việc cho hay: Cô gái này đang đi qua đường ray xe lửa và khi ngẩng mặt lên thì rất kinh ngạc vì xe lửa đang lao tới. Cô gái đó đã cố chạy lên phía sân ga nơi những người hành khách đang đứng. Tuy nhiên, có vẻ do quá hoảng loạn, cô gái đã không điều khiển được hành động của mình và đã chạy đến trước đầu xe lửa. Để rồi chỉ 1,2 giây sau, chiếc xe lửa lao tới và cán qua người cô gái này.

Bên cạnh đó, có nhiều hành khách cũng cho biết thêm rằng họ đã nhìn thấy cô gái này đang đeo tai nghe khi đi qua đường ray xe lửa. Có lẽ vì vậy mà cô ta không hề nghe thấy tiếng còi báo hiệu vang lên cho đến khi nhận ra sự có mặt của chiếc xe lửa thì nó đã lao đến rất gần cô ta rồi.

 

Sự hoảng loạn đã khiến cô gái trong đoạn clip lao vào giữa đầu xe lửa.

Ngoài ra, nguồn tin sau đó cho hay, tuy bị xe lửa cán qua nhưng cô gái này vẫn sống sót một cách thần kỳ và hiện tại, không có gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trên người cô gái cũng bị xây xát khá nhiều nơi vì lực đâm của đầu xe lửa là quá mạnh.

create

KNOCKER / Thời đại

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.