• youtube
  • facebook

Nữ sinh đeo tai nghe dùng điện thoại bị tàu hỏa đâm, vài phút sau mọi người có mặt không dám tin vào mắt mình

Thật kì diệu khi cô gái này đã may mắn sống sót sau khi trải qua giây phút kinh hoàng nhất của cuộc đời mình.

Vừa qua, cơ quan thông tấn nước ngoài đã đưa tin về một vụ việc kinh hoàng xảy ra trong sân ga chờ xe lửa tại thành phố Mumbai của Ấn Độ. Theo đó, CCTV đã ghi lại được cảnh một cô gái bị xe lửa cán qua trước sự thất kinh của rất nhiều người có mặt tại đó.

Những người chứng kiến vụ việc cho hay: Cô gái này đang đi qua đường ray xe lửa và khi ngẩng mặt lên thì rất kinh ngạc vì xe lửa đang lao tới. Cô gái đó đã cố chạy lên phía sân ga nơi những người hành khách đang đứng. Tuy nhiên, có vẻ do quá hoảng loạn, cô gái đã không điều khiển được hành động của mình và đã chạy đến trước đầu xe lửa. Để rồi chỉ 1,2 giây sau, chiếc xe lửa lao tới và cán qua người cô gái này.

Bên cạnh đó, có nhiều hành khách cũng cho biết thêm rằng họ đã nhìn thấy cô gái này đang đeo tai nghe khi đi qua đường ray xe lửa. Có lẽ vì vậy mà cô ta không hề nghe thấy tiếng còi báo hiệu vang lên cho đến khi nhận ra sự có mặt của chiếc xe lửa thì nó đã lao đến rất gần cô ta rồi.

 

Sự hoảng loạn đã khiến cô gái trong đoạn clip lao vào giữa đầu xe lửa.

Ngoài ra, nguồn tin sau đó cho hay, tuy bị xe lửa cán qua nhưng cô gái này vẫn sống sót một cách thần kỳ và hiện tại, không có gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trên người cô gái cũng bị xây xát khá nhiều nơi vì lực đâm của đầu xe lửa là quá mạnh.

create

KNOCKER / Thời đại