• youtube
  • facebook

Nữ sinh chết “tức tưởi“ do bị người hướng dẫn đẩy từ tầng 2 xuống trong buổi diễn tập không phép

Ngày 13/7, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một sĩ quan không quân hàm sau khi người này đẩy một sinh viên đại học từ tầng hai của tòa nhà xuống đất khiến nữ sinh tử vong ngay lập tức trong buổi diễn tập không được cấp phép.

Mọi người cảm thấy kinh hoàng khi chứng kiến cảnh tượng một nữ sinh 19 tuổi rơi xuống đất sau khi bị người hướng dẫn đẩy xuống từ lan can tầng hai trong buổi diễn tập chống thiên tai ở một trường học tại phía nam thành phố Coimbatore.

Đám đông sinh viên tụ tập bên dưới, dù đã căng một tấm lưới nhưng chỉ có thể bất lực nhìn nữ sinh trẻ bị va nứt đầu trước khi cả người lao xuống đất.

Toàn bộ sự việc đã được quay phim lại và lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều phẫn nộ.

“Chúng tôi đang điều tra những người tổ chức buổi diễn tập này và đã bắt giữ người hướng dẫn“, một sĩ quan cảnh sát địa phương nói với AFP.

Ảnh cắt ra từ video.

Ảnh cắt ra từ video.

“Cô ấy đã bị thương nặng ở cổ và đầu. Người huấn luyện đã bị buộc tội gây chết người do sơ suất”, viên chức này yêu cầu giấu tên vì anh không được phép nói chuyện với giới truyền thông.

Cơ quan Quản lý thiên tai Quốc gia (NDMA) cho biết họ không tổ chức hoặc thừa nhận sự kiện hôm 12/7 này.

Cơ quan này sau đó đã đăng trên Twitter: “NDMA không ủy quyền cho huấn luyện viên này tiến hành giảng dạy tại trường”.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết người hướng dẫn này đã không được phê chuẩn để để giảng dạy diễn tập chống thiên tai và ban quản lý của trường đại học cũng đã không xin giấy phép chính thức để tiến hành buổi diễn tập.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.