• youtube
  • facebook

Nữ giáo viên cấp 3 đang mang thai nhảy xuống sông tự tử: “Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé!“

Sau khi để lại xe máy trên cầu cùng bức thư gửi lời xin lỗi bố mẹ và chồng, nữ giáo viên dạy cấp 3 đang mang thai đã nhảy xuống sông Kinh Thầy tự tử.

Sáng 18/7, ông Trần Văn Chương, Chủ tịch UBND xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ để lại xe máy cùng đôi dép, lá thư gửi lại cho người thân rồi nhảy cầu Hiệp Thượng xuống sông Kinh Thầy tự tử.

Ông Chương cho biết, chiều ngày 17/7, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phát hiện chiếc xe máy màu đỏ còn chìa khóa cắm trên xe nghi có người nhảy cầu, lực lượng Công an xã Hiệp Sơn đã nhanh chóng ra hiện trường.

Nữ giáo viên để lại xe máy trên thành cầu. Ảnh facebook

Nữ giáo viên để lại xe máy trên thành cầu. Ảnh facebook

 

Khi kiểm tra cốp xe, cơ quan công an thấy có giấy tờ tùy thân và lá thư nên đã cấp báo cho Công an huyện Kinh Môn về thụ lý giải quyết.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 21h tối cùng, ngày lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân cách vị trí cầu Hiệp Thượng không xa. Nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993, nguyên quán tại xã Bạch Đằng), hiện đang sinh sống cùng chồng tại xã Thất Hùng (cùng huyện Kinh Môn). Chị Th. là giáo viên trường THPT Kinh Môn 2 và đang có thai.

Nạn nhân để lại lá thư xin lỗi người thân trước khi nhảy cầu. Ảnh facebook

Nạn nhân để lại lá thư xin lỗi người thân trước khi nhảy cầu. Ảnh facebook

 

Rất đông người dân có mặt trên cầu theo dõi lực lượng chức năng. Ảnh facebook

Rất đông người dân có mặt trên cầu theo dõi lực lượng chức năng. Ảnh facebook

 

Lá thư của nạn nhân có đoạn: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé. Chồng con rất tốt. Yêu gia đình mình. Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé! Con bất hiếu.

Chồng yêu! Xin lỗi vì nói dối anh là em đi mua rau. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối em nói dối. Chúc chồng yêu quý hạnh phúc. Yêu chồng.”

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

create

Định Nguyễn / saostar.vn