• youtube
  • facebook

Nóng: Người đàn ông treo cổ tự tử vì bị nghi ăn trộm điện thoại, để lại lá thư tuyệt mệnh không ngờ

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại, người đàn ông đem trả lại cho khổ chủ thì bị nghi là ăn trộm. Uất ức, nạn nhân viết thư tuyệt mệnh để lại rồi treo cổ tự tử.

Hiện trường nơi phát hiện ông K. treo cổ tự tử

Hiện trường nơi phát hiện ông K. treo cổ tự tử

 

Tối ngày 14/5, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Công an phường Hùng Vương (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ một người đàn ông treo cổ tự tử sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh.

“Nguyên nhân vụ việc cũng xuất phát từ việc một người dân vu cho nạn nhân lấy trộm điện thoại nên nạn nhân đã tìm đến cái chết như một cách để minh oan”, vị đại diện Công an phường Hùng Vương cho biết.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng buổi trưa ngày 13/5, người dân phường Hùng Vương hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây.

Sự việc sau đó được người dân thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an phường Hùng Vương đã có mặt tại hiện trường vụ việc để thu thập chứng cứ, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an phường Hùng Vương đã có thông tin chính thức về vụ việc. Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông K. (SN 1949, trú tại phường Hùng Vương.

Trước khi vụ việc xảy ra, ông K. có nhặt được 1 chiếc điện thoại đen trắng. Khi tìm hiểu và biết được chủ nhân của chiếc điện thoại mình nhặt được là bà L., ông K. đã tìm gặp chủ nhân và trả lại chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, thay vì cảm ơn người vừa trả lại đồ bị mất cho mình, bà L. lại cho rằng ông K. đã lấy trộm điện thoại của mình chứ không phải nhặt được. Uất ức khi bị vu là kẻ trộm, ông K. đã viết thư tuyệt mệnh, gửi lại con cháu rồi treo cổ tự tử.

Được biết, ông K. làm nghề chở xe ba gác. Tại địa phương, ông K. là người sống hòa đồng, hiền lành và được nhiều người quý mến. Bên cạnh đó, ông K. cũng không có bất cứ điều tiếng gì.

create

Tuấn Khang / Đời sống Plus/GĐVN

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.