• youtube
  • facebook

Nhân viên xe buýt mắng chửi, kẹp cổ, đ.ạ.p hành khách xuống xe

Sau khi xảy ra tranh cãi với hành khách, nhân viên bán vé xe buýt đã có hành vi mắng chửi, thậm chí còn kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe.  

Hà Nội: Tá hỏa khi phát hiện ô tô KIA Morning bị trộm hai bánh

Tiết lộ SỐC về chiếc áo màu đỏ của trùm ma túy giàu nhất vùng biên Triệu Ký Voòng

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video kèm theo thông tin nhân viên bán vé xe buýt tuyến 01 ở tỉnh Vĩnh Phúc có hành vi mắng chửi, kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, nam hành khách trung tuổi khá bức xức trước thái độ của nhân viên bán vé xe buýt liên tục yêu cầu nhân viên này: “Đừng chửi bậy”, đồng thời hành khách này cũng yêu cầu tài xế cho xuống xe.

Trong lúc chờ tài xế cho xuống, giữa nhân viên bán vé xe buýt và vị hành khách này tiếp tục có lời qua tiếng lại trên xe… Lúc này nhân viên quát lớn: “Mày im mồm đi… cút xuống”, đồng thời nhân viên trên đã thô lỗ bằng hành vi kẹp cổ, đạp người hành khách kia xuống xe.

Không dừng lại, sau khi hành khách đã xuống xe, nhân viên bán vé còn tỏ ra tức tối, quát tháo lái xe dừng lại để "ăn thua" với hành khách.

Đoạn clip trên nhiều người tỏ ra bức xúc trước thái độ và hành vi côn đồ của nhân viên bán xe buýt tuyến 01 ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Một tài khoản cho biết: "4 năm đi xe buýt may mắn gặp những phụ xe tốt bụng thì không sao. Nhưng gặp những phụ xe như trong video ức muốn khóc. Vì phải về nhà, vì sợ muộn nên vẫn phải cố mà đi cho hết bến. Có những phụ xe bậy chửi kinh khủng".

Hình ảnh nhân viên xe buýt kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe. (Ảnh FB).

Hình ảnh nhân viên xe buýt kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe. (Ảnh FB).

Ngày 21/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc (Đơn vị khai thác tuyến xe buýt 01), ông Thắng cho biết: Sự việc xô xát giữa nhân viên bán vé và hành khách xảy ra vào hôm 18/5, trên tuyết buýt 01, chạy tuyến Bằng Tường - Mê Linh Plaza.

“Chuyện cũng không có gì to tát, xuất phát từ 2 phía, nhân viên cũng không kiềm chế và hành khách cũng vậy, lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Nhưng Công ty cũng có quy chế, điều khoản rất rõ ràng, quan điểm của Công ty là xử nghiêm những nhân viên vi phạm về tác phong và kỷ luật. Nên sau đó chúng tôi đã cho nhân viên này viết bản tường trình và ra quyết định đình chỉ luôn rồi”, ông Thắng cho biết.

Được biết, trước đó vào khoảng 7h10' hôm 16/4, tuyến xe buýt 01 của Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc cũng xảy ra vụ việc tương tự khi hành khách Bùi Ngọc S.(35 tuổi) tố bị phụ xe có lời nói rất khiếm nhã và đánh đuổi.

Tuy nhiên, với trường hợp này ông Thắng cho hay: “Công ty không nhận được thông tin phản ánh nên chưa thể xử lý”.

create

Phi Hùng / Đời sống & pháp lý

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.