• youtube
  • facebook

Người vợ khốn khổ gào thét trong điên loạn túm tóc bồ nhí, chồng đạp vào bụng và mặt vợ bảo vệ bồ

Đoạn clip ghi lại cảnh chồng ra mặt túm tóc, dùng chân đạp thẳng vào bụng vợ khi thấy vợ lao vào túm tóc, đánh đập người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng khiến nhiều người xôn xao.

Sáng ngày 10/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông kéo áo, dùng chân đạp vào bụng vợ để bênh người phụ nữ được cho là nhân tình ngay trên phố khiến nhiều người xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ đi một mình, đứng túm tóc người phụ nữ được cho là nhân tình, có qua lại bất chính với chồng mình ngay trên phố.

Cùng đứng đó chứng kiến sự việc, người đàn ông được cho là chồng vừa gọi điện thoại, vừa dùng mũ bảo hộ đập vào người vợ, yêu cầu buông tay. 

Hình ảnh người chồng đạp vào bụng vợ để bênh cô nhân tình ngay ngoài đường. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh người chồng đạp vào bụng vợ để bênh cô nhân tình ngay ngoài đường. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, lúc này người vợ vẫn tiếp tục túm tóc người phụ nữ, lôi kéo. Thấy vậy, anh chồng đã ra mặt bênh nhân tình, dùng chân đạp thẳng vào bụng vợ và liên tục ra lệnh: "Bỏ tay ra, bỏ không? Mày bỏ ra không, hử?". Tuy nhiên người vợ vẫn một mực không buông tay dù một người phụ nữ (áo đỏ) có ý can ngăn. 

Ngay sau đó, người chồng đã túm tóc, đẩy ngã vợ xuống đường rồi dùng chân đạp vào người. Vì sức phụ nữ quá yếu, người vợ đành phải buông tay.

Thấy chồng ra mặt đánh vợ để bênh bồ, người vợ bất lực hô lớn, "Anh không có quyền lên tiếng". Nhân lúc vợ ngã dưới đường, người phụ nữ bị túm tóc nhanh chóng lên xe máy phóng đi. 

Riêng anh chồng vẫn túm cổ áo người vợ lôi lại, liên tục mắng nhiếc, "Mày đừng có nghe người ngoài nói linh tinh". Người vợ vẫn một mực phản kháng lại cho rằng, "Tôi chẳng phải nghe ai", cố chạy bộ đuổi theo chiếc xe của người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng đã đi xa. 

Đoạn clip ngắn ghi lại sự việc ồn ào trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Cư dân mạng bày tỏ thương cảm với người vợ khi chứng kiến chồng ra tay hành hung để bênh vực nhân tình ngay trên phố.

"Vợ chồng tình nghĩa bao năm, dù không còn tình cũng còn nghĩa, còn trách nhiệm với con cái gia đình nữa mã nỡ nhẫn tâm ra tay đánh vợ như vậy. Thương chị vợ quá, có một thân một mình nữa chứ", tài khoản D.T. bình luận. 

"Nhìn người vợ bất lực đuổi theo cô nhân tình mà thương. Không ở được với nhau nữa thì chia tay chứ đừng nên làm khổ người phụ nữ từng đầu ấp tay gối bao năm như vậy nữa", một bạn khác bày tỏ đồng cảm. 

create

KA / HELINO

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.