• youtube
  • facebook

Người phụ nữ bị xe ben c.án ngang người, t.ử v.ong th.ương tâm khi đang đi bán hàng

Sau khi xảy ra va chạm với 1 xe máy, người phụ nữ bán gà vịt trong chợ ngã ra đường và bị xe ben đang quay đầu để sang đường c.án ch.ết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ t.ai n.ạn xảy ra vào khoảng 8h ngày 27/2 trên đường ĐT741 qua xã Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe ben BKS: 61C-370.10 đang lưu thông trên đường ĐT741 theo hướng từ H.Phú Giáo đi TX. Đồng Xoài.

Khi tới đoạn gần trường THPT Phước Vĩnh, tài xế cho xe quay đầu để rẽ sang đường thì lúc này xe máy BKS 61F1-144.79 xảy ra va chạm với 1 xe máy chưa có biển số do người phụ nữ bán gà, vịt trong chợ gần đó điều khiển.

Vụ t.ai n.ạn khiến 2 nạn nhân đi xe máy ngã ra đường, xe ben chạy tới không kịp xử lí c.án ngang người phụ nữ khiến nạn nhân ch.ết tại chỗ.

Theo một số người dân, người phụ nữ làm nghề bán gà vịt trong chợ. Thời điểm xảy ra t.ai n.ạn, nạn nhân đang chạy xe vào chợ để bán hàng thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Nhận tin báo, CSGT H.Phú Giáo cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt phân luồng giao thông đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ t.ai n.ạn.

Nguyên nhân vụ t.ai n.ạn đang được CSGT H.Phú Giáo tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Quang Phúc / Trí Thức Trẻ