• youtube
  • facebook

Người đàn ông ngồi hẳn trong thùng phuy vừa ngâm mình tránh nóng 40 độ, vừa thư giãn câu cá

Miền Bắc nóng 40 độ, thời tiết nắng nóng kỷ lục suốt mấy ngày qua nhưng người đàn ông này vẫn câu cá và thư giãn cực kỳ hiệu quả

"Chảo lửa" miền Bắc suốt 1 tuần qua đang phải hứng chịu cái nắng gay gắt và khắc nghiệt với nhiệt độ trong ngày lên đến 40 độ C. Mỗi khi có việc phải ra ngoài thực sự là cơn "ác mộng" với nhiều người dân. Dù đã trang bị găng tay, kính râm, khẩu trang, áo chống nắng... nhưng mỗi khi ra đường nhiều người vẫn có thể cảm nhận được cái nắng rát, ngột ngạt của thời tiết.

Trước cái nắng như đổ lửa, nhiều người cũng tự chế cho mình những cách chống nóng độc đáo để cố sống sót qua đợt nắng nóng như thế này như quấn chăn ra đường, che chắn đội cả thùng carton lên đầu, một mình ngồi 3 chiếc quạt, hay ngâm mình trong nước...

Người đàn ông ngâm mình trong thùng phuy đầy nước để câu cá

Người đàn ông ngâm mình trong thùng phuy đầy nước để câu cá

Càng nắng nóng, mọi người càng có những cách đặc biệt sáng tạo để chống nóng. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông ngồi câu cá theo cách "độc nhất vô nhị".

Theo đó, quanh ao cầu có khá nhiều chòi râm mát cho các cần thủ ngồi, tuy nhiên dưới cái nắng nóng 40 độ dường như vẫn chưa thể làm mát được. Do vậy người đàn ông đã nghĩ ra cách "ngâm mình" trong thùng phuy đầy nước, thảnh thơi ngồi dưới chòi mát hưởng thụ thú vui tao nhã là câu cá.

Thỉnh thoảng, anh này còn bắc thêm vòi bơm nước ngay phía sau đầu để giải nhiệt. Đây cũng coi như một cách làm vẹn cả đôi đường, vừa mát lại vừa thỏa mãn được sở thích triệt để.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội cũng khiến nhiều người bật cười và bày tỏ thắc mắc, thu gọn người ngâm mình trong thùng phuy như vậy thì người đàn ông này giật cá kiểu gì? Tuy nhiên, đây cũng được đánh giá là cách chống nóng thông minh, vừa giải nhiệt, vừa thư giãn.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.