• youtube
  • facebook

Người đàn ông bị voi rừng qu.ật ch.ết: Sợ không dám gần

Khu vực ông Lâm tử vong thường xuyên có đàn voi rừng từ 3 - 5 con quấy phá nên nhiều người không dám tới gần tìm kiếm.

Ngày 8/2/2019, ông Trần Thế Mỹ - Trưởng Công an xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc voi rừng quật chế người. Nạn nhân là ông Trần Thanh Lâm.

Vào chiều ngày 7/2/2019, ông Lâm cùng 2 người trong gia đình vào rừng lùa đàn bò của gia đình về chuồng.

Sau khi tìm được một số con trong đàn, người con và cháu lùa bò về trước, ông Lâm ở lại để tìm con còn lại.

Đến tối cùng ngày, chờ mãi không thấy ông Lâm về, người trong gia đình gọi điện nhưng không thấy ông nghe máy. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình cùng nhiều người trong xóm đổ xô vào rừng tìm kiếm.

Trong lúc tìm kiếm, người dân thấy dấu vết của đàn voi đang phá nát cả khu vực. Sợ đàn voi rừng tấn công nên mọi người không dám đến gần.

Đến sáng ngày 8/2/2019, chờ cho đàn voi lùi vào rừng sâu, mọi người mới dám tiếp cận hiện trường và tìm thấy thi thể ông Lâm đã bị voi quật nát.

Ông Nguyễn Văn Thành, Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, ở khu rừng nơi phát hiện thi thể ông Lâm có khoảng 3 đến 5 con voi rừng, thỉnh thoảng xuất hiện phá hoại cây cối của dân làng.

create

Ngọc Mai (Tổng hợp) / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.