• youtube
  • facebook

Người dân lội trong biển nước bắt được cá khủng nặng hơn 10kg, dài hơn 1 mét

Mới đây, hình ảnh về con cá khủng được bắt ở ngay thị trấn Quán Lào (Yên Định, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người kinh ngạc.

Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua đã khiến nhiều địa phương tại tỉnh Thanh Hóa ngập lụt, có nơi mực nước sâu tới hơn 1 mét. Tình trạng mưa ngập đã khiến nhiều chủ ao, hồ nuôi tôm, cá xót xa khi một lượng lớn thủy sản bơi theo dòng nước lũ.

Anh T.X.T chia sẻ về 2 con cá khủng bắt được trong sáng nay. (Ảnh: FBNV)

Lượng lớn cá, tôm bơi khỏi ao, hồ đã xuất hiện ở nhiều tuyến đường ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa và ở nhiều thị xã, thị trấn trong tỉnh. Cũng vì thế mà người dân thi nhau đổ xô ra đường đánh bắt.

Điển hình như vào sáng nay (12/10), tài khoản Quỳnh Nga có đăng tải hình ảnh về một con cá khủng mới được đánh bắt.

Con cá nặng hơn 10kg.

Dài hơn 1 mét.

Theo lời chị Nga, con cá trê này được bắt ở một con đường trong thị trấn Quán Lào (Yên Định). Cá nặng chừng hơn 10kg và dài hơn 1 mét. Người bắt được cá khủng là anh T.X.T (Yên Định) cùng với một vài người trong thị trấn.

Chỉ trong sáng ngày 12/10, họ đã bắt được 2 con cá khủng như vậy.

Khi những hình ảnh về 2 con cá trê nặng 20kg được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng kinh ngạc vì chỉ đi trên đường nhóm thanh niên cũng có thể bắt được con cá khủng đến như vậy.

Con cá thứ 2 được bắt.

Cá trê khủng khiến nhiều người kinh ngạc. (Ảnh: FBNV)

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.