• youtube
  • facebook

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ thông tin mới nhất về Táo Quân 2018

Là gương mặt quen thuộc của Táo Quân, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, chị đã nhận được thông báo lịch tập Táo quân 2018. Dự kiến ê-kíp sẽ bắt đầu tập từ ngày 10/1/2018.

Táo Quân “mở cửa” chào đón nghệ sĩ ở cả Nam và Bắc

2018 cũng là năm Táo Quân tròn 15 năm phát sóng. Do vậy, chương trình năm nay được dự đoán sẽ đặc biệt hơn mọi năm. Hiện tại, theo thông tin mới nhất, phần khung kịch bản Táo Quân 2018 đã tạm thời được hoàn thành, tuy nhiên đến khi ghi hình, kịch bản sẽ còn nhiều lần được chỉnh sửa.

Trao đổi với PV Kiến Thức nghệ sĩ Vân Dung cho biết, chị đã nhận được thông báo thời gian tập luyện Táo Quân. Theo đó, ê-kíp sẽ bắt đầu tập vào ngày 10/1/2018. Năm nay, chương trình dự kiến ghi hình ở Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ, bản thân chị thời điểm hiện tại vẫn chưa biết được giao vai gì. Nội dung kịch bản cũng chưa được tiết lộ, phải chờ đến ngày tập luyện các nghệ sĩ mới được nhận kịch bản chính thức.

Nghệ sĩ Vân Dung là gương mặt quen thuộc của Táo Quân. Ảnh: VFC

Nghệ sĩ Vân Dung là gương mặt quen thuộc của Táo Quân. Ảnh: VFC

Chia sẻ về cảm xúc được góp mặt trong chương trình Táo Quân kỷ niệm 15 năm, nghệ sĩ Vân Dung cho biết: “Năm nào cũng thế, cảm giác vừa hồi hộp vừa lo sợ. Đóng Táo Quân áp lực vô cùng, bởi khán giả luôn kỳ vọng năm sau hay hơn năm trước. Được khán giả mong đợi là niềm vui nhưng cũng là áp lực với mỗi nghệ sĩ tham gia Táo Quân”.

Trải qua 15 năm phát sóng, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi đợt tết đến xuân về. Với các Táo, chương trình càng trở nên có ý nghĩa. Nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ: “Tết mà không có Táo Quân thì giống như thiếu bánh chưng, mất đi hương vị ngày Tết”. Còn bản thân chị, nếu một ngày không còn được tham gia Táo Quân thì không chỉ buồn mà có khi chị còn "khóc nhè".
Về dàn diễn viên tham gia Táo Quân 2018, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ, theo dự đoán của chị, các nhân vật đình đám của Táo Quân vẫn sẽ góp mặt trong chương trình như: nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý...

Trước câu hỏi, liệu có khả năng danh hài Trấn Thành và Trường Giang được mời tham gia Táo Quân hay không, nghệ sĩ Vân Dung hài hước: “Điều này thì tuỳ thuộc vào đạo diễn. Bản thân tôi nghĩ ai có sức, có tài thì vào chiến luôn. (cười) Táo Quân là không nói đến cát-sê và không phân biệt vùng miền. Bất kể nghệ sĩ nào dù ở Nam hay Bắc, nếu có sức khoẻ, nhiệt huyết, thời gian và hợp vai đều được chào đón ở Táo Quân. Tham gia Táo Quân rất áp lực, thời gian tập luyện vào ban đêm, mà ròng rã cả tháng trời. Thế nên, đó cũng là điều khó với các nghệ sĩ”. 

Chia sẻ về cát-sê Táo Quân, nghệ sĩ Vân Dung cười: “Cát-sê Táo Quân giờ đã cao hơn ngày xưa nhưng vẫn không đáng là bao. Tuy vậy, có những thứ nghệ sĩ nhận được khi tham gia chương trình là vô giá. Đó chính là sự yêu mến của khán giả. Một năm mới được tham gia Táo Quân một lần, mà chương trình được hàng triệu khán giả mong chờ nên dù mệt nghệ sĩ nào trong ê-kíp cũng thích, hăm hở tham gia.

Bộ ba Quốc Khánh - Công Lý - Xuân Bắc được dự đoán tiếp tục tham gia Táo Quân 2018. Ảnh: VFC

Bộ ba Quốc Khánh - Công Lý - Xuân Bắc được dự đoán tiếp tục tham gia Táo Quân 2018. Ảnh: VFC

Vấn đề gì sẽ nóng trong Táo quân 2018?

Theo thông lệ, Táo Quân là chương trình tổng kết những sự kiện nổi cộm về tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội trong một năm, và được phản ánh dưới góc nhìn hài hước, châm biếm. Qua đó, vừa mang tiếng cười đến cho khán giả vừa ẩn chứa những ý nghĩa, bài học thâm thuý.
Năm nay chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều đặc biệt vì tròn 15 năm phát sóng. Bên cạnh đó, khán giả cũng chờ đợi để xem những vấn đề nóng của xã hội được “biến hoá” thế nào trong Táo Quân. Trong đó phải kể đến: vụ thu phí ở BOT Cai Lậy - Tiền Giang; vụ PGS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt; vụ Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đăng quang Hoa hậu Đại dương, các vụ bạo hành trẻ em gây phẫn nộ, hay sự lên ngôi của phim truyền hình như "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng"...

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đội ngũ tham gia viết kịch bản Táo Quân 2018 vẫn là đội hình cũ, trong đó có “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Với nguồn chất liệu phong phú từ cuộc sống, khán giả kỳ vọng nội dung Táo Quân năm nay sẽ ấn tượng hơn mọi năm.
Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ với báo chí, Táo Quân đã ra đời tròn 15 năm và quen thuộc với cả xã hội. Việc kiên định giữ chất lượng chương trình là điều sống còn. Nếu không giữ được chất lượng thì khán giả không xem nữa. 

create

Nguyệt Cát / kienthuc.net.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.