• youtube
  • facebook

Ngày 21/7: Nam Định đóng cửa sân Thiên Trường

Thi hành quyết định kỷ luật vì không đảm bảo an ninh, an toàn và để cho cổ động viên chạy xuống sân tấn công trọng tài ở trận thua SLNA 2-3 vòng 18, trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam ở vòng 21 NutiCafe V.League 2018 diễn ra ngày thứ bảy (21/7), sân Thiên Trường sẽ “vườn không, nhà trống”.

Để thể hiện sự ủng hộ và tiếp lửa cho đội bóng trong cuộc đua trụ hạng, CĐV Nam Định đã lên kế hoạch lắp màn hình lớn ở sau khán đài C để cổ vũ bên ngoài sân.

Sân Thiên Trường. Bongdaplus.

Sân Thiên Trường. Bongdaplus.

Tuy nhiên, ý tưởng này đã bị bác bỏ khi mới đây, đơn vị tổ chức V.League là VPF ra thông báo yêu cầu CLB Nam Định, BTC sân Thiên Trường phải đảm bảo công tác tổ chức theo đúng quy định. Theo đó, ngoài việc đóng cửa sân và không cho bất cứ CĐV nào có mặt trên khán đài thì ở khu vực xung quanh sân cũng không cho phép tụ tập đông để cổ vũ. Sân Thiên Trường sẽ phải lập hàng rào an ninh từ vòng ngoài bên cạnh ngăn chặn việc trèo nóc nhà cao tầng quanh sân, ném pháo sáng hay trèo rào vào sân để kiểm soát an ninh, an toàn cho trận đấu.

Sân Thiên Trường mùa này là một điểm sáng của V.League khi luôn có lượng CĐV đông đảo cùng bầu không khí cuồng nhiệt nhưng rất tiếc sự cố ở trận đấu với SLNA sẽ khiến Nam Định phải thi đấu với Quảng Nam mà không có khán giả. Ở vòng 19 trên sân Hàng Đẫy, hàng nghìn CĐV Nam Định cũng gây ấn tượng tốt khi cổ vũ nhiệt tình, văn minh dưới cơn mưa lớn và sau trận đấu họ nhận được lời cảm ơn, tôn trọng từ chính các cầu thủ Hà Nội.

Sau vòng 19, Nam Định đang có 17 điểm, đứng thứ 12 trên Sài Gòn và TPHCM.

https://laodong.vn/the-thao/dong-cua-san-thien-truong-tran-nam-dinh-quang-nam-619889.ldo

create

PV / laodong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.