• youtube
  • facebook

Nam thanh niên tới nhà chơi rồi h.iếp d.âm con gái 13 tuổi của người tình

Do có quan hệ tình cảm với chị Trang nên Hiếu tìm tới phòng trọ chơi. Tại đây, thanh niên phát hiện con bạn gái ở nhà một mình nên đã khống chế hiế.p dâ.m cô bé 13 tuổi, mặc cho nạn nhân van xin.

Ngày 21/2, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ với Nguyễn Đình Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Phước) về hành vi "Gi.ao c.ấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, chị Hoàng Ngọc Huyền Trang dắt con gái là Nguyễn Lâm Yến Vy (13 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước, tên cả 2 đã thay đổi) tới Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước trình báo.

Chị Trang cho biết, chị vốn có 1 đời chồng và có 1 người con là bé Vy. Cả 2 cùng sinh sống ở phòng trọ tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, chị Trang có quen biết với Hiếu và phát sinh tình cảm nam nữ. Hiếu cũng hay tới phòng trọ của chị để chơi.

Chiều 17/2, Hiếu đi xe máy tới phòng trọ của chị Trang. Tại đây, nam thanh niên phát hiện có con gái chị Trang ở nhà 1 mình do bạn gái của Hiếu đi làm chưa về. Sau đó, Hiếu khống chế bé Vy rồi thực hiện hành hiế.p d.âm con gái bạn gái mặc cho bé la hét.

Thực hiện xong hành vi đê tiện, Hiếu yêu cầu bé không được kể với ai. Chị Trang đi làm về phát hiện con gái có dấu hiệu lạ nên gặng hỏi thì bé kể lại sự việc. Người mẹ đã dắt con gái tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai và mời Hiếu tới công an làm việc. Tại trụ sở, nam thanh niên khai nhận hành vi như trên.

create

PHÚ THIÊN / TRÍ THỨC TRẺ

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.