• youtube
  • facebook

Nam thanh niên lên kế hoạch rủ hai người bạn thay nhau hiếp dâm người yêu giữa đường

Do đã bàn bạc từ trước nên sau khi cùng đi chơi và quan hệ tình dục với người yêu 17 tuổi trên đường vắng, Kiều (lúc gây án 21 tuổi) đã để cho hai người bạn tiếp tục hãm hiếp H..

Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An vừa mới mở phiên tòa xét xử các bị cáo Vi Văn Kiều, Trương Công Nguyễn, Trương Công Bắc về tội Hiếp dâm. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Kiều 5 năm tù, bị cáo Nguyễn 4 năm 6 tháng tù, bị cáo Bắc 4 năm tù.

Theo cáo trạng, vào đầu tháng 11/2017, qua mạng xã hội, Vi Văn Kiều (SN 1996), trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, (Nghệ An), quen biết Vi Thị H. (SN 2000), trú cùng địa phương. Sau cuộc nói chuyện, Kiều tự nhận mình tên là Phong, một thời gian sau, H. nhận lời yêu Kiều.

Tối 5/12/2017, Vi Văn Kiều gọi Trương Công Nguyễn (SN 1999) và Trương Công Bắc (SN 1999), cùng trú tại xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn, đi đám cưới một người bạn. Trên đường đi, Kiều bàn với 2 người bạn này thực hiện hành vi đồi bại với chính người yêu của mình.

Các bị cáo tại phiên tòa.

Các bị cáo tại phiên tòa.


Sau khi cùng đi chơi và quan hệ tình dục với H. trên đường vắng, Kiều để cho hai người bạn tiếp tục hãm hiếp H. mặc cho nạn nhân khóc lóc, chống cự và van xin. Bức xúc vì hành vi của 3 thanh niên trên, gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Chiều 6/12/2017, Kiều, Bắc và Nguyễn đến Công an huyện Tân Kỳ đầu thú.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Gia đình bị hại đã đồng ý mức bồi thường 32,5 triệu đồng. Sau khi thỏa thuận được mức bồi thường, phía gia đình bị hại cũng đã xin HĐXX giảm nhẹ tội cho bị cáo Kiều. Riêng bị cáo Bắc và Nguyễn trước đó đã bồi thường cho gia đình bị hại mỗi người 25 triệu đồng. Gia đình bị hại cũng đã viết đơn giảm án cho Bắc và Nguyễn.

create

CẢNH HUỆ / tienphong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.