• youtube
  • facebook

Nam thanh niên chạy SH bất ngờ áp sát rồi thẳng chân đạp mạnh vào 2 cô gái ăn mặc ‘mát mẻ‘ đang lưu thông trên đường

Một nam thanh niên đi SH trắng không đội mũ đã áp sát rồi giơ chân đạp thẳng vào xe của 2 cô gái ăn mặc khá gợi cảm nhưng đầu cũng không đội mũ bảo hiểm. Do bất ngờ bởi cú đạp mạnh khiến 2 cô gái loạng choạng, rất may không xảy ra tai nạn gì đáng tiếc.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đi xe SH trắng không hiểu vì lí do gì đã có hành động thẳng chân đạp vào 2 cô gái ăn mặc “mát mẻ” chạy xe trên đường.

Đoạn clip được camera hành trình ghi lại tại Hà Nội vào lúc hơn 10 giờ tối 15/9.

 

 

Qua đoạn clip có thể thấy, trên đường phố lúc này khá đông đúc xe cộ qua lại. Một nam thanh niên đi SH trắng không đội mũ đã áp sát rồi giơ chân đạp thẳng vào xe của 2 cô gái ăn mặc khá gợi cảm nhưng đầu cũng không đội mũ bảo hiểm.

Do bất ngờ bởi cú đạp mạnh khiến 2 cô gái loạng choạng suýt đâm vào 1 người đi bộ. Nam thanh niên ngay sau đó cũng rẽ sang một hướng khác rồ ga chạy mất.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra bất bình với hành động không đáng mặt nam nhi của thanh niên kia. Bên cạnh đó, ý thức tham gia giao thông của 2 cô gái cũng được đưa ra bàn luận.

Thành viên M.H viết:  “Anh chàng kia vô duyên quá nhỉ. Đừng có nói là thấy người ta ăn mặc gợi cảm nên ghen tị rồi có hành động ấy nhé”. 

“May mà 2 cô kia không bị ngã nhé. Đã không đội nón bảo hiểm mà còn ngã xuống đường thì lại gây  hậu họa to chứ chẳng đùa được đâu”, Tuấn Phong viết.

“2 cô kia ăn mặc kiểu “nhìn thấy ghét” lại thêm ý thức tham gia giao thông không đội nón bảo hiểm nên anh chàng kia mới phản ứng như thế đấy. Nói chung là cũng chẳng bênh 2 cô gái kia đâu nhưng anh chàng cư xử như vậy cũng chẳng hay ho chút nào“, 1 thành viên khác bình luận.

create

Yến Nguyễn / saostar.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.