• youtube
  • facebook

Nam sinh nghi bị ép nuốt 9 viên bi sắt, nhà trường lên tiếng

Vụ việc nam sinh lớp 5 trường Tiểu học An Bình B (Bình Dương) nghi bị ép nuốt 9 viên bi sắt, suýt tử vong, đã được báo cáo công an địa phương.

Theo báo cáo của ông Trần Quang Vinh, Hiệu trưởng Tiểu học An Bình B, cơ quan chức năng chưa thể kết luận Nam có bị bạn ép hay tự nuốt bi sắt.

Ông Vinh cho biết thời điểm Nam nhập viện, ông và giáo viên chủ nhiệm chủ động gọi điện thăm hỏi gia đình, cũng như đến thăm học sinh.

Sức khỏe của Nam đã ổn định, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Sức khỏe của Nam đã ổn định, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Sau khi nắm bắt được sự việc qua lời kể của gia đình em Nam, sáng 24/9, nhà trường đã làm với giáo viên chủ nhiệm, bà Linh (mẹ của Nam) và 2 phụ huynh của 2 học sinh được cho là đã ép bạn nuốt bi sắt.

Mẹ của Nam cho biết sau khi mổ xong, gia đình hỏi, con kể từ đầu năm học bị bạn T. dọa đánh nhiều lần và đã báo giáo viên chủ nhiệm.

"Nếu thật sự cháu T. có việc làm như vậy thì gia đình sẽ giáo dục lại cháu và chịu hoàn toàn trách nhiệm", phụ huynh em T. nói trong buổi làm việc.

Sau sự việc Nam nuốt bi sắt, gia đình mong nhà trường và giáo viên tiếp tục giáo dục các em, tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

Cô Nguyễn Xuân Hương, giáo viên chủ nhiệm lớp 5, cho hay từ đầu năm học, em T. có phản ánh với giáo viên chủ nhiệm rằng Nam uống mực và ăn đồ bẩn. Cô Hương đã nhắc nhở Nam, đồng thời phân tích rằng không nên làm vậy. Trong cuộc họp phụ huynh học sinh ngày 26/8, cô Hương cũng thông báo với phụ huynh em Nam sự việc này.

Ông Trần Quang Vinh cho biết ông đã báo cáo sự việc và nội dung cụ thể buổi làm việc giữa các phụ huynh với Phòng Giáo dục thị xã Dĩ An và lãnh đạo Công an phường An Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương).

“Trước hết, trường và phụ huynh sẽ chăm lo sức khỏe để Nam sớm hồi phục và tiếp tục đến trường. Sau đó, nhà trường và phụ huynh liên quan sẽ cùng giải quyết vụ việc. Ngoài ra, nhà trường sẽ họp giáo viên các lớp để nhắc nhở, giáo dục các em học sinh trong trường”, ông Vinh nói.

* Tên học sinh đã thay đổi.

create

Minh Nhật / news.zing.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.