• youtube
  • facebook

Một mình “chống lại cả thế giới“, hotgirl xinh đẹp nhận kết quả bất ngờ trong chương trình “Ai là triệu phú“

Hãy chỉ tin vào sự thật do mình tìm ra nhé các bạn. Phần thi của cô gái này trong 'Ai là triệu phú' là một minh chứng đấy!

Nếu có một chương trình nào đó giúp chúng ta tin rằng đôi khi ý kiến của số đông chưa hẳn đã là chân lý, có những điều được người khác khẳng định 100% vẫn chưa là sự thật tuyệt đối... thì đó chính là "Ai là triệu phú".

Và mới đây, trong chương trình "Ai là triệu phú" số mới nhất phát sóng trên VTV3, khán giả truyền hình đã được chứng kiến một tình huống có 1-0-2, "một mình chống lại cả thế giới" để giành được quyền đi tiếp trong chương trình. Thật khâm phục sự vững vàng trong quan điểm của người chơi trẻ tuổi này.

 

Clip cô gái một mình chống lại thế giới và nhận cái kết bất ngờ trong "Ai là triệu phú"

Cô nàng là Đặng Thu Thảo. Thảo bước đến câu thứ 8 với thử thách phải tìm ra một người không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất với thế giới trong năm 2018 do tạp chí Time bình chọn.

Thảo sử dụng phương án loại 50% đáp án hiện có và cô còn lại 2 cái tên là: Thủ tướng Jacinda Ardern và Tổng thống Vladimir Putin. Người chơi quyết định tiếp tục sử dụng sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trưởng quay. Bất ngờ khi 100% số người có mặt trong trường quay chọn đáp án C.Thủ tướng Jacinda Ardern chính là người không có mặt trong top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018.

 

Cô gái đứng trước 4 sự lựa chọn.

Cô gái đứng trước 4 sự lựa chọn.

 

Lúc này, Thảo cảm ơn khán giả và lập luận rằng đôi khi ý kiến đám đông chưa hẳn là chân lý, mình đã xem nhiều trường hợp như thế trong "Ai là triệu phú" và cô quyết định chọn ngược lại với số đông như... "một mình chống lại cả thế giới".

100% khán giả nghiêng về lựa chọn C.

100% khán giả nghiêng về lựa chọn C.

 

Và, Thảo đã sáng suốt. Tổng thống Vladimir Putin mới chính là người không có mặt trong top 100 người ảnh hưởng. Cô bạn có được quyền bước lên câu hỏi thứ 9.

 

Nhưng một mình cô bạn đã tìm ra D. mới là đáp án đúng.

Nhưng một mình cô bạn đã tìm ra D. mới là đáp án đúng.

 

Không nghi ngờ gì nữa, Thảo chính là người chơi "Ai là triệu phú" "cứng" nhất năm.

"Dù đúng hay sai, nhưng đã là người thì phải có chính kiến riêng lập trường vững. Sai thì được 1 bài học và thêm kiến thức. Đúng thì là để khẳng định chất tôi của của bản thân. Còn về cái giá phải thì không quá đắt, đằng nào cũng có lợi cả", Đắc Nhật nhận ra "chân lý" ấy khi xem phần thi của Thảo.

create

CÔ HÀNG XÓM / helino.ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.