• youtube
  • facebook

Miền Tây: Thiếu nữ 15 tuổi trúng số 10 tỷ và vụ cướp bí ẩn

Nhà chức trách tỉnh Vĩnh Long đã chính thức vào cuộc điều tra vụ cướp đầy bí ẩn số tiền các nạn nhân trình báo khoảng 10 tỷ đồng  của một thiếu nữ 15 tuổi... trúng số.

Ngày 14/5, trao đổi với PV Kiến Thức về nghi án cướp tiền một thiếu nữ 15 tuổi trúng số 10 tỷ xảy ra trên địa bàn, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã lập chuyên án điều tra làm rõ thực hư.

Trước đó, ông Dương Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ ấp Mỹ Phú Tân, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) hớt hãi đến trực ban hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long trình báo về vụ việc gia đình bị cướp tấn công, cướp toàn bộ số tiền khoảng 10 tỷ đồng.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo ông Tâm thì đây là số tiền con gái của ông là Dương Thị M.T. (SN 2003) trúng số có được.

Khoảng 10h sáng 11/5, ông Tâm cùng vợ đang đi công việc thì nhận được điện thoại của con gái (em T.) báo tin vừa đi học về thì thấy nhà bị phá cửa, két sắt bị mở, đồ đạc xáo trộn.

Theo ông Tâm, khi vẫn chưa nghe hết cuộc điện thì phía đầu dây bên kia con gái của mình bị ngắt đột ngột. Nghi có chuyện chẳng lành, ông Tâm gọi nhờ hàng xóm qua xem sự thể thì phát hiện bé T. nằm bất động trong nhà nên tri hô và mọi người nhanh chính chuyển đi cấp cứu.

Hiện nạn nhân nghi án cướp đã qua cơn nguy kịch và đang được cơ quan chức năng ghi lời khai làm rõ.

create

Vĩnh Sơn / kienthuc.net.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.