• youtube
  • facebook

Miền Tây: Nữ sinh lớp 9 tố bị Phó trưởng Công an xã sàm sỡ

Một nữ sinh lớp 9 ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long tố bị ông Phó trưởng công an xã sàm sỡ.

 

Theo đó, ngày 23/5, tiếp xúc với PV Báo Lao Động, em L.T.P.T (SN 2002, học lớp 9, trú xã T.Q, huyện Long Hồ) kể lại, khoảng 12h trưa 9/5, lúc đi học về, đang nằm ở võng trong nhà thì ông M (tên thường gọi ở nhà, tên thật là T.C.D - Phó trưởng Công an xã T.Q) đến gọi cha mình là ông L.V.V sang uống rượu ở đám cưới bên xóm

Cháu T kể lại việc bị Phó trưởng công an xã T Q đến nhà vật ra sàm sỡ. Ảnh: Trần Tuấn

Cháu T kể lại việc bị Phó trưởng công an xã T Q đến nhà vật ra sàm sỡ. Ảnh: Trần Tuấn

Ít phút sau, một mình ông M trở lại. Cháu T hỏi bên công an xã đã làm xong chứng minh thư cho cháu chưa. Ông M nói chưa, rồi bảo đưa số điện thoại để hôm sau ông rủ đi nhà nghỉ thì bị cháu T mắng sao ông nói kì vậy nên ông M ra về.

"Khoảng 10 phút sau, ông M quay lại xông vào ôm, đè cháu xuống rồi sờ mó lung tung. Cháu xô ông ra rồi chạy qua hàng xóm lánh đến tối mới dám về nhà" - cháu T vẫn còn sợ hãi kể.

Cũng theo cháu T, hôm xảy ra sự việc, mẹ cháu đi làm công nhân đến tối mới về. Khi về nghe T kể lại, mẹ rất bức xúc, chửi bới. Đến chiều tối hôm sau thì chú M đến nhà xin lỗi cha mẹ, rồi nói nhậu xỉn quá không biết gì.

Trả lời PV Báo Lao Động, ông T.C.D không thừa nhận mà cũng không phủ nhận việc mình đã sàm sỡ cháu T như phản ánh. "Tôi không nhớ nữa. Hôm đó đám cưới nhậu xỉn quá rồi không nhớ được".

Với câu hỏi vậy tại sao đã đến xin lỗi gia đình cháu T, ông D nói do ông hàng xóm bảo dù có hay không thì cũng nên đến xin lỗi 1 tiếng, rồi ông đó dẫn đi xin lỗi.

Ông N.Đ.K - Chủ tịch UBND xã T.Q - cho biết, có nghe anh em công an xã báo dư luận xôn xao việc ông T.C.D - Phó trưởng Công an xã - sàm sỡ cháu T. Ngay sau đó, Đảng ủy xã đã họp và chỉ đạo trưởng công an xã phối hợp với công an huyện xác minh làm rõ sự việc cho thật khách quan. Hiện ông D vẫn đang đi làm bình thường.

Cũng theo ông K, ông D đã làm phó trưởng công an xã khoảng 10 năm nay. Quá trình công tác, ông D cũng từng bị nhắc nhở vì sơ suất trong công tác chuyên môn và đạo đức lối sống.

Sáng 24/5, ông N.H.T - Trưởng Công an xã T.Q - cho biết, Công an xã đã tiếp xúc và ghi tường trình của cháu T về sự việc. Đồng thời, CA xã cũng sẽ yêu cầu ông D tường trình để xác minh, làm rõ.

Link: https://laodong.vn/phap-luat/nu-sinh-lop-9-to-bi-pho-truong-cong-an-xa-sam-so-608809.ldo

create

TRẦN TUẤN / laodong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.