• youtube
  • facebook

Mẹ trẻ xinh đẹp xót xa kể chuyện vượt bao sóng gió đến với tình yêu, cuối cùng chồng phản bội, nhà chồng coi như đẻ thuê

Một người mẹ, một người phụ nữ từng rất hạnh phúc bên chồng, hai người vượt qua biết bao trắc trở để đến bên nhau nhưng không may ngày tháng trôi đi, cuối cùng cô nàng lại chính là người bị phản bội.

Tình yêu có lẽ là loại tình cảm khó hiểu nhất trên đời. Vì nó người ta có thể vượt qua bao giông bão cuộc đời để đến bên nhau, để rồi sau đó, khi sóng yên biển lặng nó cũng chính là lý do khiến người ta phải rời xa. Vậy tình yêu là gì mà phản trắc như vậy?

Không ai có đáp án chính xác cho câu hỏi này, nhưng chứng minh cho những điều bên trên là sự thật thì lại có rất nhiều. Chẳng hạn như câu chuyện về cuộc hôn nhân sóng gió của cô nàng Huyền Châu - một người mẹ, một người phụ nữ từng rất hạnh phúc bên chồng, hai người vượt qua biết bao trắc trở để đến bên nhau nhưng không may ngày tháng trôi đi, cuối cùng cô nàng lại chính là người bị phản bội.

Huyền Châu và con trai.

Huyền Châu và con trai.

 

Người đàn ông chống lại cả gia đình để đến bên vợ con

Huyền Châu kể thời gian cô nàng và chồng (khi đó còn là bạn trai) yêu nhau không được sự ủng hộ của gia đình chồng, đúng hơn là họ làm mọi cách để ngăn cấm con trai mình đến cuộc tình này dù cho khi đó, Huyền Châu đã có thai. Lý do vì bố mẹ chồng cho rằng hai gia đình không môn đăng hộ đối, mẹ Châu thì mất sớm, bố cô nàng cũng chỉ là một nông dân bình thường ở quê nhà.

Gia đình này đã từng trải qua rất nhiều sóng gió mới gầy dựng được.

Gia đình này đã từng trải qua rất nhiều sóng gió mới gầy dựng được.

 

Nhưng dù cho không được sự tác hợp của nhà chồng, Huyền Châu vẫn quyết định giữ lại em bé. Sau đó, cũng vì thương vợ, thương con, chồng Huyền Châu đã quyết đứng lên chống lại gia đình mình để ra ngoài chăm sóc hai mẹ con. Thời điểm đó, cả anh và gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn rất quyết liệt. Cô nàng kể: "2 vợ chồng vẫn ở với nhau, quyết là sẽ ở với nhau để cho bố mẹ chồng thay đổi suy nghĩ. Nhưng anh càng đi thì bố mẹ anh càng cương quyết không nhận cháu. Mẹ anh còn nói là mình bỏ bùa anh. Có thời gian anh về thăm nhà, mẹ giận anh không nói 1 câu. Thậm chí là khóa cửa nhốt anh để anh không đến với mẹ con mình được".

Cương quyết bên nhau là thế, nhưng chắc có lẽ tình cảm cũng như vạn vật khác trên đời khi chịu sự ảnh hưởng của thời gian. Thời gian làm mọi thứ tàn phai, tình cảm cũng theo đó mà nhàn nhạt dần cho đến khi Huyền Châu nhận ra thì có lẽ đã quá muộn. Trong thời gian mang thai, trong thời gian đứa trẻ đang lớn dần trong bụng Huyền Châu, cô nàng và chồng mình xảy ra không ít mâu thuẫn vì anh ngoại tình.

Thời gian làm mọi thứ tàn phai, tình cảm cũng theo đó mà nhàn nhạt dần.

Thời gian làm mọi thứ tàn phai, tình cảm cũng theo đó mà nhàn nhạt dần.

 

Mẹ bầu đau đớn phát hiện chồng ngoại tình: nhắn tin với 4 người con gái cùng 1 lúc, lén lút với cả bạn thân của mình

Châu kể có lần phát hiện trong điện thoại của chồng, chồng nhắn tin cho 4 người con gái cùng một lúc. Tất cả đều xưng vợ vợ chồng chồng ngọt ngào như cái thuở Châu và anh ta còn mặn nồng. Một lần khác, nửa đêm Huyền Châu phải vác bụng bầu đi tìm chồng vì anh bảo về thăm nhà mà mãi nhắn tin không trả lời. Cũng trong lần đó, hai người đã có một trận cãi nhau to tiếng ngoài đường. Anh xúc phạm Châu bằng những lời lẽ khó nghe nhất, tệ bạc nhất mà một người chồng có thể dành cho vợ đang mang bầu của mình.

Anh xúc phạm Châu bằng những lời lẽ khó nghe nhất, tệ bạc nhất mà một người chồng có thể dành cho vợ đang mang bầu của mình.

Anh xúc phạm Châu bằng những lời lẽ khó nghe nhất, tệ bạc nhất mà một người chồng có thể dành cho vợ đang mang bầu của mình.

 

Sau đó, Huyền Châu biết chồng không có nhà, nhắn tin không trả lời là do đi nhà nghỉ với một người con gái khác. Chính anh đã thú nhận với vợ và có lên tiếng xin lỗi.

Đáng sợ hơn là câu chuyện ngoại tình của chồng Châu và một chị bạn thân của Châu hồi tháng 2 vừa rồi. Khi ấy, câu chuyện khiến mạng xã hội dậy sóng vì tính chất đầy bất ngờ và nhẫn tâm của hai con người mà Huyền Châu vô cùng tin tưởng. Chị bạn thân ấy ở với Châu đã từ lâu rồi và giữa hai người xem như chị em trong nhà, quan tâm lo lắng cho nhau từng tí một. Cả chồng Châu và chị ấy cũng hay tâm sự chuyện công việc cho nhau nghe.

Sóng gió chồng chất sóng gió cứ liên tục xảy đến.

Sóng gió chồng chất sóng gió cứ liên tục xảy đến.

 

Và rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cô nàng kể: "Thật ra chuyện này mình cũng không muốn nhắc lại nhiều vì thật sự nhắc đến rất buồn. Hôm chuyện này vỡ lở. Mình mắng mỏ chồng mình. Chồng mình tỏ ra rất suy sụp, cảm thấy có lỗi và bảo không dám về đối diện với vợ. Tối hôm ý cũng vì còn đang giận nên mình cũng không gọi chồng về. Nhưng thực chất chồng mình dẫn chị bạn thân này đi trốn ở nơi khác và tối hôm ý vẫn ngủ với nhau, đến tận 8-3 mới dứt".

Sóng gió chồng chất, vì có tiền nuôi con nên chấp nhận để mang tiếng đẻ thuê

Lần đó, dù đau đớn nhưng vì còn tình cảm và đứa trẻ sắp sinh cũng cần có bố nên Huyền Châu nhắm mắt bỏ qua. Mọi chuyện êm đẹp trở lại, anh chăm sóc cho Châu chu đáo hơn, cưng chiều Châu cho đến tận ngày cô nàng lâm bồn. Vậy mà sóng gió lại ập đến, khi đứa trẻ được 3 tháng, hai vợ chồng bắt đầu gặp khủng hoảng về kinh tế. Châu thì ở cữ chưa làm việc lại nhiều được. Anh thì thất nghiệp vì gia đình đã tịch thu hết bằng cấp của anh, họ vẫn cương quyết ngăn cản đôi trai gái này.

Quá bế tắc, hai vợ chồng mới bàn với nhau. Chồng sẽ quay về giả vờ nghe lời bố mẹ để có thể có tiền lo cho mẹ con Châu. Cô nàng đồng ý. Dù cho Châu biết lần này chồng quay về là rất rủi ro bởi trước đó, bố mẹ chồng có gọi điện nói bây giờ chồng Châu quay về và cưới vợ theo sự sắp xếp của gia đình thì họ sẽ cho mẹ con Châu một khoản tiền coi như đẻ thuê, nhưng họ sẽ không nhận cháu.

Quá bế tắc, hai vợ chồng mới bàn với nhau. Chồng sẽ quay về giả vờ nghe lời bố mẹ để có thể có tiền lo cho mẹ con Châu.

Quá bế tắc, hai vợ chồng mới bàn với nhau. Chồng sẽ quay về giả vờ nghe lời bố mẹ để có thể có tiền lo cho mẹ con Châu.

 

"Nhưng sau khi anh về, thỏa thuận đã thay đổi, ông bà bên đấy sẽ chu cấp cho mẹ con mình 5 triệu một tháng với điều kiện là mình và chồng phải cắt đứt liên lạc với nhau. Coi nhau như không quen biết. Anh có bàn với mình là cứ đồng ý để có tiền duy trì nuôi con. Mình cắn răng đồng ý, sau thì nhà anh đổi thành 7 triệu/tháng" - Huyền Châu chua chát kể.

Thậm chí để chắc chắn cho việc đôi trai gái này cắt đứt với nhau, ông bà bên đấy đã đẩy chồng Châu vào Phú Quốc làm việc. Sau đó, vì nhiều lý do chồng Châu lại bị gọi về làm việc tại Thái Bình. Trong thời gian ấy, cả hai vợ chồng vẫn liên lạc qua điện thoại đều đặn, nhưng Huyền Châu nào ngờ, cũng trong chính khoảng thời gian ấy, chồng mình đã có một người con gái khác. Không ít lần chồng viện cớ về thăm mẹ con Châu nhưng thực chất là để đưa kẻ thứ 3 đi chơi.

Chân dung kẻ thứ 3 chen chân vào đôi vợ chồng trẻ.

Chân dung kẻ thứ 3 chen chân vào đôi vợ chồng trẻ.

 

Người đàn ông từng vì mình chống lại gia đình nay lại vì một bóng hồng khác mà từ bỏ vợ con

Mãi đến gần đây, khi linh tính của một người phụ nữ mách bảo, cộng với việc phát hiện chồng có vết mút đỏ ở ngực và cổ, Huyền Châu mới nhận ra, hóa ra mình lại bị phản bội. Âm thầm điều tra trên Facebook một lúc, cuối cùng Châu cũng phát hiện ra danh tính của người đang chen chân vào mối quan hệ của hai vợ chồng cô nàng.

Người thứ 3 đã không ngại công khai ảnh tình tứ giữa mình và chồng Châu.

Người thứ 3 đã không ngại công khai ảnh tình tứ giữa mình và chồng Châu.

 

Huyền Châu tâm sự: "Mình vào trang cá nhân ý thì thấy có đăng tải ảnh đi ăn bò bít tết. Và người ngồi đối diện chính là chồng mình vì áo chồng mình, mình biết. Ảnh không có mặt nhưng có từ vai đổ xuống và chiếc đồng hồ mình mua tặng sinh nhật chồng mình, mình nhận ra. Kéo xuống chút nữa thì thấy rất nhiều ảnh tình tứ. Có cả ảnh mặt chồng mình hẳn luôn. Lúc ý mình rất run, không biết phải làm gì. Mình vội chụp tất cả lại".

Vì quá tức giận và không biết phải làm gì nữa, Huyền Châu đã liền gọi cho chồng. Sau một lúc gặng hỏi, chồng cô nàng đã thú nhận tất cả. Châu chỉ biết uất ức hỏi chồng đúng một câu ngay sau đó là giữa mình và bồ, chồng sẽ chọn ai. Ấp úng, lưỡng lự nhưng rồi cuối cùng, người mà anh ta chọn là cô bồ nhí và sẽ từ bỏ hai mẹ con Châu.

Chân dung người được cho là kẻ thứ 3 chen chân vào đôi vợ chồng trẻ.

Chân dung người được cho là kẻ thứ 3 chen chân vào đôi vợ chồng trẻ.

 

Về phía cô bồ nhí kia, khi Huyền Châu có liên hệ để hỏi rõ vấn đề thì cô ta thẳng thừng bảo với Châu là Châu không có tư cách vì giữa Châu và chồng chỉ ở với nhau, có con với nhau chứ không hề đăng ký kết hôn. Quả thật, tờ giấy đăng ký kết hôn đôi khi không chỉ là bằng chứng cho mối quan hệ vợ chồng được pháp luật công nhận, mà nó còn là lý do để người ngoài có thể quyết định xem mình nên ngang nhiên hay lén lút chen chân vào một mối quan hệ hay không.

Hiện tại, với những sóng gió đắng cay mà mình đã nếm trải được từ người đàn ông từng vì mình mà chống lại cả gia đình, mẹ trẻ Huyền Châu đã quyết định buông xuôi tất cả. Cô nàng sẽ không giành giật gì nữa, thay vào đó sẽ chọn bình yên bên con vì suy cho cùng cô nàng cũng chỉ là một người vợ bị chồng phản bội năm lần bảy lượt. Vết thương lòng của Huyền Châu giờ đây đã đủ lớn để không còn cách nào có thể chữa lành...

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.