• youtube
  • facebook

Mẹ 9X suýt mất con vì bác sĩ khẳng định thai chết lưu cho đi hút, sang viện khác khám thai vẫn bình thường

Bức xúc trước sự thiếu trách nhiệm của vị bác sỹ tại bệnh viện người mẹ trẻ đã đăng toàn bộ vụ việc lên mạng xã hội. Hiện tại bệnh viện nơi xảy ra vụ việc đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện vụ việc một người phụ nữ đăng câu chuyện tố cáo sự tắc trách của bác sỹ thiếu chút nữa đã làm chị mất đi người con. 

Theo như chia sẻ, khoảng hơn 2 giờ sáng ngày 3/1, khi đang mang thai 7 tuần chị N.T.T.M (SN 1991, ở Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện bị ra máu âm đạo, gia đình lo lắng đưa vào BV Đa khoa Đức Giang cấp cứu.

Khi đến bệnh viện này, chị được bác sĩ Nguyễn Văn Tiến khám trực tiếp và siêu âm đường bụng.

Kết luận của bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Đức Giang. Ảnh FB

Kết luận của bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Đức Giang. Ảnh FB

 

Siêu âm xong vị bác sĩ nói mới thấy túi thai, chưa thấy thai nhưng ra máu là dọa sảy nên cho nhập viện, đồng thời lấy máu để làm xét nghiệm.

Sáng cùng ngày, một bác sĩ nói kết quả xét nghiệm máu có lượng bê ta HCG cao vượt mức nên có khả năng thai bị lưu không phát triển.

Đến sáng 4/1 bác sĩ Tiến quay lại phòng bệnh để thăm khám và đến giường nói với tôi rằng thai chết lưu, trong ngày hôm nay đi làm thủ thuật hút thai. Vì theo kết quả xét nghiệm là thai chắc chắn đã chết lưu. Không có tim thai và chiều dài đầu mông.

Kết luận của bác sỹ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ảnh FB.

Kết luận của bác sỹ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ảnh FB.

 

Lúc này chị M quá sợ hãi nên đã gọi chồng sang để nói chuyện. Khi chồng chị M. sang đến nơi, anh đã xin chuyển viện cho vợ.

Khi sang BV Phụ sản Hà Nội, chị được đưa đi khám và siêu, kết quả, con chị bình thường, chỉ hơi bị động thai và bác sĩ kê thuốc về nhà vừa uống, vừa nghỉ ngơi theo dõi, đồng thời hẹn 2 tuần sau đến khám lại.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang nơi xảy ra vụ việc. Ảnh internet

Bệnh viện đa khoa Đức Giang nơi xảy ra vụ việc. Ảnh internet

 

Quá bức xúc trước việc thiếu trách nhiệm của bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Đức Giang, chị đã lên mạng xã hội kể lại toàn bộ vụ việc. Vụ việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 5/1 lãnh đạo bệnh viện này cho biết, có vụ việc trên xảy ra. Hiện đơn vị này đang đang họp và yêu cầu các bác sĩ liên quan viết tường trình để xử lý sai phạm trên.