• youtube
  • facebook

Mất dấu “trai đẹp“ khi đi lễ chùa, cô nàng đăng ảnh hỏi tìm tung tích, nào ngờ vợ của chàng xuất hiện dội gáo nước lạnh

Ấy thế, cô nàng kia vẫn không tin vào sự thật và không thôi hy vọng, còn nói: 'Chưa có đâu, hôm qua đi cùng bạn ý suốt, nhìn nhau cười suốt nhưng đến đoạn bạn ý đi vệ sinh, mình đi xuống thế là mất dấu'.

Ngày nay, các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội không chỉ là nơi giải tỏa bầu tâm sự, xin hỏi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm tuyển chồng bồng con của cộng đồng "500 chị em" phụ nữ nữa, mà những nơi đó còn là nơi giúp mọi người, nhất là những ai đang ế có thể truy tìm tung tích của ý trung nhân, vừa gặp một lần đã say như điếu đổ. 

Không tin thì có ngay minh chứng, mới đây, có một cô nàng đã đăng đàn lên MXH hai bức ảnh chụp một nam nhân mờ ảo sương khói với mục đích tìm kiếm thông tin như sau:

"Góc tìm người. Hôm qua mình có đi Yên Tử và gặp 1 bạn nam (bạn áo vest trong hình). Nếu trong này có ai nhận ra, hoặc biết về bạn này thì cho mình xin thông tin. Mình xin chân thành cám ơn".

Đọc qua, chắc hẳn ai cũng ngầm đoán được vì sao cô nàng ấy lại tất tả đi tìm nam chính trong ảnh đến như vậy, chỉ có thể là trúng tiếng sét ái tình ngay trong lần đầu gặp mặt. Thế nhưng, vì ảnh quá mờ nên không tránh khỏi việc tìm kiếm này có chút khó khăn. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, có một vài người dùng mạng đã đứng ra "dội gáo nước lạnh" vào mặt cô gái tìm người.

Nickname L.N nói: "Hôm qua chị vừa ở đó về. Chị thấy anh này rồi. Lúc xuống quầy vé, anh ấy đang bế con gái cho vợ mua vé". Xong sau đó người này còn nói thêm: "Chính anh này bọn chị cùng chung chiến xe điện chứ không ai khác. Vì đẹp trai mà nên dễ nhận ra".

Chưa dừng lại ở đó, có thêm 2, 3 chị em khác còn đích thân bình luận, tuyên bố nam nhân mờ ảo trong ảnh chính là chồng mình: "Chồng mình đấy, hỏi làm gì?", "ông này trông giống chồng mình. Hôm qua đi Yên Tử với cơ quan. Lát về hỏi rồi tớ báo lại bạn nhé", "chồng mình sáng theo đoàn đi thắp hương đấy bạn"... 

Ngoài ra, một số người khác cũng đoán nam nhân ấy đã có gia đình, nhưng vì ảnh quá mờ không nhận rõ mặt nên không khẳng định được.

 

Cứ tưởng mọi chuyện tới đây là ngã ngũ vì suy cho cùng, tìm một người đã có vợ con thì cũng chẳng để làm gì. Ấy thế, cô nàng kia vẫn không tin vào sự thật và không thôi hy vọng, còn nói: "Chưa có đâu, hôm qua đi cùng bạn ý suốt, nhìn nhau cười suốt nhưng đến đoạn bạn ý đi vệ sinh, mình đi xuống thế là mất dấu. Haizz, tiếc không kịp xin info".

Mất dấu trai đẹp khi đi lễ chùa, cô nàng đăng ảnh hỏi tìm tung tích, nào ngờ vợ của chàng xuất hiện dội gáo nước lạnh - Ảnh 3.

Mất dấu trai đẹp khi đi lễ chùa, cô nàng đăng ảnh hỏi tìm tung tích, nào ngờ vợ của chàng xuất hiện dội gáo nước lạnh - Ảnh 3.

Và câu chuyện từ đây tiếp diễn theo hướng tiêu cực hơn. Cô nàng ấy ngay lập tức bị ném đá tơi bời, bao chị em mắng mỏ cho rằng không có lòng tự trọng, mất giá và quá sức… mê trai. Thậm chí một số người khác còn nổi nóng nói: "Có ngày bị đánh ghen nhé".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn còn đang thu hút thêm nhiều sự chú ý của cộng đồng người dùng mạng. Càng ngày càng "hot", thế nhưng đáng tiếc danh tính thực sự chắc chắn của anh chàng mờ ảo trong khói sương Yên Tử ấy vẫn còn nằm trong ẩn số. Chị em nghĩ sao về câu chuyện này?

Xe con đối đầu xe tải, hiện trường vụ tai nạn khiến những người chứng kiến ám ảnh

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.