• youtube
  • facebook

Lộ thân thế cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng

Mới đi dạy học được 7 tháng, giáo viên bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng là con gái Phó Phòng GD&ĐT huyện.

Trường tiểu học An Đồng nơi xảy ra vụ việc

Trường tiểu học An Đồng nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng, trưa ngày 5/4, bà Trần Thị Ngọc Bảo - Hiệu trưởng Trường tiểu học An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, sáng cùng ngày, sau khi báo cáo lãnh đạo huyện An Dương, Hội đồng sư phạm nhà trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương - cô giáo phạt học sinh uống nước vắt giẻ lau bảng.

Bà Trần Thị Ngọc Bảo cho biết, nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương sau khi tốt nghiệp một trường đại học ngành kinh tế đã học tiếp văn bằng 2 tại trường Đại học Hải Phòng và tốt nghiệp Cử nhân Ngành giáo dục Tiểu học vào tháng 7/2017. Đến tháng 8/2017, được trường Tiểu học An Đồng ký hợp đồng làm giáo viên và phân công chủ nhiệm lớp 3A5. Đây là lớp có học sinh Phạm Phương A. - học sinh bị cô Hương phạt uống nước vắt giẻ lau bảng. Theo quy định, nhà trường cô Hương chỉ được ký hợp đồng lao động 1 năm.

Theo Hiệu trưởng Trường tiểu học An Đồng, nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương là con gái của bà Tạ Thị Ng. - Phó Phòng GD&ĐT huyện An Dương, phụ trách bậc học Tiểu học của huyện. Đến nay, cô Hương về trường dạy mới được 7 tháng. 

Cháu Phương A. miêu tả lại việc bị uống nước vắt từ giẻ lau bảng

Cháu Phương A. miêu tả lại việc bị uống nước vắt từ giẻ lau bảng

Như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng nay (5/4), sau khi nắm được thông tin vụ việc cô giáo bắt phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng xảy ra tại Trường tiểu học An Đồng (An Dương, Hải Phòng), lãnh đạo TP Hải Phòng đã họp khẩn, đồng thời đưa ra chỉ đạo Sở GD&ĐT Hải Phòng, UBND huyện An Dương yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc vi phạm theo quy định trong ngày 5/4 và thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác gồm lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Phòng, các cơ quan, đơn vị thuộc Sở đã cùng với UBND huyện An Dương xuống làm việc với Trường tiểu học An Đồng để có hướng xử lý nghiêm minh vụ việc. Hiện, nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương bị đình chỉ công tác và đã có quyết định chấm dứt hợp đồng từ hội đồng kỷ luật của Trường tiểu học An Đồng.

create

Vũ Đạt / baogiaothong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.