• youtube
  • facebook

Lấy lý do nhà có điều hòa, thanh niên liên tục lên MXH tuyển nữ sinh để cho ở miễn phí

Sau khi đăng lên mạng, những bài viết của thanh niên này khiến cư dân mạng nhất là các bạn nữ sinh hoang mang vì không biết có ý đồ gì?

Bắc Bộ đang trải qua quãng thời gian nóng đỉnh điểm, phòng trọ bỗng dưng trở thành cực hình đối với nhiều bạn sinh viên. Cũng dễ hiểu tại sao có những bạn sinh viên lại chọn những phòng trọ như vậy vì do điều kiện hoàn cảnh kinh tế khó khăn, miễn có chỗ ăn, ngủ để học là được.

Nắm được tâm lý này, mới đây một thanh niên liên tục đăng vào một group mạng xã hội có tên Tìm phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội thông tin như sau: ''Chào các bạn, mình tên Tuân năm nay 30 tuổi vẫn độc thân, tính tình hiền từ, phóng khoáng, cởi mở, nghiêm túc và có công việc ổn định lương cũng khá. Hiện đang sống 1 mình tại ngôi nhà 3,5 bố mẹ thì ở nhà khác.

Do ở không hết, nên muốn cho một bạn nữ độc thân ở phòng riêng đầy đủ tiện nghi, có máy điều hòa nhiệt độ. Miễn phí tiền phòng, điện, nước để tâm sự, yêu quý và kết hôn. Số điện thoại mình là...''.

Bài viết được đăng từ tháng 5 (Ảnh được tổng hợp từ group Không Sợ Chó)

Bài viết được đăng từ tháng 5 (Ảnh được tổng hợp từ group Không Sợ Chó)


Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ đang là sinh viên. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra những bài viết khác, với nội dung tương tự được đăng ở nhiều thời điểm khác nhau.

Bài viết từ tháng 6 với nội dung:

Bài viết từ tháng 6 với nội dung: Anh Tuân cần giúp 1 bạn nữ độc thân ăn, ở miễn phí. Đầy đủ tiện nghi, có điều hòa..sđt.


Thậm chí, thanh niên này còn chủ động nhắn tin cho bạn gái khác để xin số điện thoại để hẹn hò tâm sự. Thế nhưng, cô gái này nhận thấy có gì đó không ổn nên đã từ chối rất thẳng thừng khiến thanh niên này không nói được gì.

Tin nhắn được bạn nữ chụp màn hình

Tin nhắn được bạn nữ chụp màn hình

Hiện tại, bài viết đang thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Đa phần mọi người đều khó hiểu, và tò mò không biết thanh niên này muốn giúp các bạn sinh viên hay có ý đồ gì mà chỉ tuyển 1 bạn nữ độc thân để sống cùng với mình.

Nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng cảnh báo các bạn sinh viên nữ không nên nhẹ dạ cả tin, để tránh gặp những chuyện chẳng lành có thể xảy ra.

create

Hoàng Tuân / helino.ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.