• youtube
  • facebook

Lấy chồng liệt, đêm tân hôn vừa cởi váy cưới ra thì mẹ chồng đã dặn kỹ: “Con nhớ cẩn thận nhé”

28 tuổi rồi nhưng mãi mà Hằng vẫn chưa có tấm chồng trong khi đó bạn bè cô đều đã ổn định gia thất. Mà kể ra Hằng cũng xinh xắn lại còn nết na nữa, bố mẹ cô mỗi lần nhìn con gái mà nóng hết ruột gan.

– Mày xấu ế chồng thì tao còn chấp nhận được. Đằng này mày đâu đến nỗi mà lại không có đám nào rước. Hay là mày bị duyên âm rồi hả con.

– Mẹ đừng nói thế…làm con sợ đấy.

– Thế mày tưởng mẹ không sợ à? Mày biết cái Thảo con bác Đại không, con bé ấy cũng lận đận tình duyên đi xem bói bảo có người âm theo. Mất mấy triệu cắt duyên âm thì cưới luôn được chồng đấy. Để mẹ tìm thấy giỏi rồi đưa mẹ đi.

– Không có đâu mẹ ơi. Dương còn chẳng ai theo huống hồ gì người âm.

– Cứ làm cho chắc, mày 28 chứ không phải 18 nữa đâu.

Nghe mẹ nói thế nên Hằng cũng nghe theo, đến khi thấy bói phán đúng là Hằng có người âm theo thật. Ấy thế nhưng khổ nỗi cắt duyên âm xong rồi mà tình duyên cũng chẳng khá hơn. Hằng nghĩ thôi thì chờ thêm một thời gian nữa. Nào ngờ đùng một cái thì mẹ cô bắt phải cưới luôn Phong, anh chàng bị liệt. Nghe đến đó mà Hằng chết đứng.

– Trời đất…con là con gái mẹ. Sao mẹ lại bắt con cưới gã đàn ông liệt chứ?

– Mày ế quá rồi con ạ. Giờ cần người làm chồng mày thôi đấy…

– Nhưng mà anh ta liệt thì cưới về có khác gì đâu. Thà con ở vậy hầu hạ mẹ còn hơn sang đó làm ô sin không công.

– Mày nhầm rồi con ạ. Nhà thằng Phong giàu lắm nên mày khỏi lo, có ô sin hậu hà mày nữa kìa. Thằng Phong cũng gần đi lại được rồi nên mày có phúc mới cưới được nó đấy. Đàn ông 30 tuổi vẫn chưa sao, nhưng đàn bà mà 28, 30 thì ế nặng nề rồi. Mày phải cưới cho mẹ.

– Thôi được…con mà khổ là bắt đền mẹ đấy.

– Mày có khổ thì về mẹ nuôi. Chỉ sợ mày cưới chồng sướng quá quên mẹ ấy chứ.

Và rồi Hằng đồng ý làm đám cưới, ngày vui ai cũng trêu về đêm tân hôn mà Hằng đang lo ngại không biết tối nay liệu chồng có làm ăn được chút gì không. Dù sao cô vẫn còn trong trắng nên ao ước cưới 1 người chồng để được biết mùi đàn ông là gì. Sau khi khách khứa về Hẳng lên phòng tân hôn nhưng vừa cởi váy cưới ra thì mẹ chồng cô đã kéo tay lại dăn kỹ.

– Đêm nay chắc vất vả cho con. Nhưng nhớ là con phải cẩn thận nhé. Nếu nửa đêm đang ngủ có người gọi con tên con 3 lần thì không được thưa nghe chưa?

– Mẹ nói vậy là sao? Con không hiểu, chẳng lẽ tối này ngoài vợ chồng con ra còn có ai nữa ư?

– Con đừng hỏi, mẹ cũng sợ lắm…mẹ cũng không biết. Chỉ có thể khuyên con như thế thôi. Con đừng nói gì với thẳng Phong cả, chỉ nghe mẹ thôi.

Nghe mẹ chồng nói câu đó mà Hằng sợ hãi nổi cả da gà cô muốn gọi ngay cho mẹ mình cầu cứu nhưng lúc đó thì chồng bước vào. Hằng sợ hãi đến mức nên đòi đi ngủ đắp chăn luôn. Cô mong chờ đến nửa đêm xem có việc gì…trong đầu cô đang nghĩ việc phòng này có ma…nhà chồng cô có ma ám nên mới như thế. Cứ suy nghĩ như thế rồi mệt quá Hằng ngủ thiếp đi…đến nửa đêm đúng là có tiếng gọi cô…

( ảnh minh họa )

( ảnh minh họa )

– Hằng ơi…Hằng….Hằng….

Kêu tên cô đúng 3 lần như mẹ chồng nói, cô sợ giật bắn người…cố sờ tay sang gọi chồng nhưng cô thấy giường trống trơn. Tiếng kêu lại phát ra kèm cả bước chân tiến lại chỗ cô. Lúc này sợ quá Hằng cố hét lên…

– Ai đấy…đừng có mà hù dọa tôi. Giả ma giả cỏ trong nhà người khác vui lắm sao?

Vừa dứt lời thì lúc này bỗng đèn sáng lên, trước mặt Hằng chính là Phong chồng của mình.

– Em làm sao vậy hả?

– Anh…anh có nghe tiếng người gọi em không? Tiếng người gọi em 3 lần…nếu em thưa thì con ma đó sẽ bắt em đấy. Nhà anh có ma đúng không?

– Có…anh có nghe…Nhưng mà quỷ gì chứ vì chính anh gọi em mà.

– Anh gọi em ư? Trời ơi…em tưởng có ma nên sợ quá. Mẹ anh bảo nếu có gọi thì em không được thưa…rốt cuộc chuyện là thế nào.

– À…đó là vì trước đây những cô gái mà mẹ anh thuê về để ngủ với anh nhằm bắt anh cưới. Nhưng anh không chịu nên nghĩ ra trò ma quỷ để khiến mấy cô đó sợ. Có mấy cô sợ quá cứ đồn nhà anh có ma rồi anh bị ma ám nên mẹ anh mới sợ hãi dặn em như thế đấy.

– Vậy anh cũng định làm thế để em sợ mà ly hôn ư?

– Không. Nếu anh ly hôn em thì đã không cưới em về rồi. Chẳng hiểu sao nhìn em là anh yêu luôn từ ánh mắt lần đầu. anh gọi em là muốn khoe với em anh đi được rồi đây này. Khi mẹ anh nói sẽ cưới em cho anh thì anh mừng lắm, đêm nào anh cũng tập luyện để đêm tân hôn tạo bất ngờ cho em đấy. Chắc em nghĩ anh liệt không tân hôn được nhỉ? Nhưng đêm nay anh sẽ khiến em thích mê.

Chẳng biết Hằng đã sung sướng như nào…cô không ngờ mình lại quan trọng với chồng như thế. Lúc này Hằng mới chợt thấy việc mẹ mình muốn gả mình cho Phong là hoàn toàn chính xác.

create

An Vy / thethaovaxahoi.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.