• youtube
  • facebook

Lật mặt nhanh như Quỳnh Búp Bê: Chửi chán chê xong lại rủ trai nhà người ta bỏ trốn

Quỳnh (Phương Oanh) trách những loại người như Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã khiến cuộc đời cô khốn khổ nhưng lại rủ anh bỏ trốn đến bất cứ nơi đâu trong preview tập 12 Quỳnh Búp Bê.

Preview tập 12 "Quỳnh Búp Bê".

Preview tập 12 Quỳnh Búp Bê khiến nhiều khán giả khấp khởi mừng thầm bởi Quỳnh (Phương Oanh) dù mắng chửi Cảnh (Doãn Quốc Đam) nhưng ngay sau đó đã rủ anh bỏ trốn đến bất cứ nơi đâu. Hiện tại, Cảnh - Quỳnh là cặp đôi được nhiều người xem "chèo thuyền", nếu hai người thực sự bỏ trốn cùng nhau thì chắc hẳn các fan sẽ "mở tiệc ăn mừng". 

Sở dĩ, Quỳnh muốn rủ Cảnh bỏ trốn là do những biến động mới ở Thiên Thai trong tập 11. Ban đầu, Quỳnh rất hận Cảnh vì cho rằng chính anh đã nhắn tin hẹn cô ra gặp riêng khiến cô bị ông Cấn (NS Nguyễn Hải) nghi ngờ lòng trung thành. Kết quả, hai mẹ con Quỳnh bị tách khỏi nhau.

Nhưng hiểu lầm này nhanh chóng được hóa giải khi Cảnh phát hiện ra người đứng sau giở trò chính là My Sói (Thu Quỳnh). Anh đã nổi điên và lao vào đánh cho ả "vedette ngành" tơi tả.

Đương nhiên, My Sói chẳng phải "dạng vừa đâu" nên đã ngay lập tức tìm cách trả thù Cảnh. Ả dùng khổ nhục kế, tự tát tới tấp vào mặt mình. Đến khi mặt sưng vù, ả liền chạy tới tìm chủ động Thiên Thai để tố tội của "soái ca bảo kê". 

Ông Cấn biết việc My Sói bị đánh là do ả ta tự ý lấy điện thoại của Cảnh nhắn tin cho Quỳnh nhằm đuổi "gà mới" ra khỏi Thiên Thai. Tuy nhiên, trong tập 11, con trai của ông ta - Phong "Thái tử" đã trở về và muốn bắt đầu thay đổi công việc kinh doanh. Nhân cơ hội này, ông Cấn thẳng thừng lấy một nửa quân dưới trường của Cảnh để cho con trai trực tiếp quản lý. 

 
Phong "Thái tử" là "ngựa non háu đá" nhưng cũng có chút đầu óc mưu mô. Hắn đang dần bành trướng thế lực và bắt đầu tìm cách buôn hàng trắng - thứ từ trước tới nay bị cấm kinh doanh ở Thiên Thai. Trong preview tập 12 Quỳnh Búp Bê, Phong còn đến gặp Quỳnh và bày tỏ sự yêu thích của mình đối với cô. 

Về phía Quỳnh, giờ đây cô đã không còn là một cô gái ngây thơ, không biết chuyện đời nữa. Cô tận dụng ngay sự theo đuổi của Phong và yêu cầu anh ta phải cho cô được gặp con trai ngay và luôn. 

Ở một diễn biến khác, Quỳnh lại mắng chửi Cảnh là loại người khiến cuộc đời cô khốn khổ. Vậy nhưng, khi Cảnh tức giận thì cô lại xuống nước xin lỗi. Sau đó, cô còn đề nghị Cảnh hãy bỏ trốn cùng hai mẹ con. Dù ở đâu hay phải làm bất cứ việc gì, chỉ cần Cảnh đồng ý thì Quỳnh sẽ lập tức đi theo anh. 

Preview tập 12 còn tiết lộ một cảnh phim khiến người xem bất ngờ. My Sói bật khóc nức nở khi nói chuyện điện thoại với người chú ở quê. Cô cho biết đời cô đã khổ nhiều rồi vì vậy có khổ thêm nữa cũng không sao. Cô nhất quyết không về quê vì bố mẹ đã không xem cô là con của họ nữa. Phải chăng My Sói cũng có quá khứ đau thương chẳng khác gì Cảnh hay Quỳnh?

Quỳnh Búp Bê tập 12 được phát sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 18/09 trên kênh VTV3. 

create

Hoàng Linh / khampha.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.