• youtube
  • facebook

Lao vào tấn công CSGT chấn thương

Bị yêu cầu dừng xe, tài xế cùng hai đối tượng trên cabin lao xuống tấn công khiến một CSGT bị chấn thương

Công an huyện Phú Lương (Thái Nguyên) cho biết, đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Kạn bắt giữ ba đối tượng chống người thi hành công vụ. Ba đối tượng gồm: tài xế và hai người ngồi trên xe tải, khi bị yêu cầu dừng xe đã bỏ chạy. Sau khi bị truy đuổi để yêu cầu dừng xe, ba đối tượng đã lao xuống tấn công khiến một CSGT bị chấn thương.

Cụ thể, khoảng 16h ngày 27/3, Tổ công tác Đội kiểm tra Liên ngành phòng, chống dịch bệnh động vật tỉnh Thái Nguyên khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến QL3 mới thuộc địa phận xóm Quyết Tiến, xã Tức Tranh (Phú Lương) đã phát hiện xe tải BKS 20C-08046 chở động vật không bảo đảm các yêu cầu cần thiết nên đã cho dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà lái xe bỏ chạy.

Các đối tượng chống người thi hành công vụ đã bị bắt giữ

Lập tức, một thành viên của Tổ công tác là Lê Việt Anh, cán bộ Đội CSGT Công an huyện Đồng Hỷ đuổi theo xe tải BKS 20C-08046. Đến đoạn thuộc địa phận xóm Cây Thị, xã Yên Lạc, Phú Lương (khoảng 10km), đồng chí Lê Việt Anh tiếp tục yêu cầu dừng xe, thì tài xế dừng xe, cùng 2 đối tượng trên cabin lao xuống tấn công đồng chí Lê Việt Anh vào vùng đầu, bụng. Sau đó, cả ba lên xe chạy về hướng Bắc Kạn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Lương đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Kạn bắt giữ các đối tượng chống người thi hành công vụ gồm: Trần Anh Đức (SN 1974, trú tại xóm Nhị Hà, xã Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên); Lê Quang Trung (SN 1992, ở xóm Gốc Vối, xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên); Vũ Văn Tranh (SN 1972, ở xóm Trại, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ).

Sau khi bị tấn công, đồng chí Lê Việt Anh đã khẩn trương được đồng đội và nhân dân đưa đi cấp cứu. Kết quả kiểm tra của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho thấy, đồng chí Lê Việt Anh bị chấn động não. 

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng làm rõ để xử lý theo pháp luật.

create

Hải Quỳnh / baogiaothong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.