• youtube
  • facebook

Kinh nguyệt 2 lần, nghĩ mình bị rối loạn, đi khám để rồi chết đứng khi bác sĩ tuyên bố

Anh yêu cô hơn bất cứ thứ gì anh đang có. Lúc nào anh chỉ lo sợ sẽ mất cô. Anh tưởng tượng ra nếu như thế giới này không có cô thì mọi thứ sẽ buồn chán và tẻ nhạt lắm. Anh đã sống cô đơn từ nhỏ nên khi gặp được cô, anh mới hiểu được thế nào là cảm giác hạnh phúc thực sự.

Mọi chuyện anh làm anh đều nghĩ đến cô đầu tiên và tự hỏi liệu việc làm đó có khiến cho cô cảm thấy khó chịu, sợ hãi hay tổn thương không. Anh luôn cố gắng, cố gắng từng ngày một để có thể mang đến cho cô một cuộc sống tốt đẹp nhất. Căn nhà hiện tại tuy không lớn nhưng đó cũng đều là tâm sức, sự cố gắng của anh. Tương lai, anh nhất định sẽ cho cô một cuộc sống đầy đủ hơn.

Còn cô, bản thân cô cũng hiểu được rằng tình cảm mà anh dành cho mình lớn lao đến mức nào. Và cô quyết định, cho dù anh không phải là người đàn ông giàu có nhưng cô vẫn trao gửi cuộc đời mình cho anh. Cô có thể hiểu, anh không có tất cả nhưng tất cả những gì tốt nhất anh có, anh cũng đã đều dành cho cô hết rồi. Cuộc sống này cô chẳng mong sẽ giàu có, cô chỉ mong có được một người chồng biết thấu hiểu, biết yêu thương mình, một lòng một dạ với mình.

Cô và anh quyết định tiến đến hôn nhân. Ai cũng mong cả hai sẽ sống thật hạnh phúc bên nhau. Đến chính bản thân cô thì không mong mà cô tin vào điều đó. Ai ngờ được đâu…

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống hôn nhân của cô và anh thực sự vui vẻ nhưng cô vẫn cảm thấy nó trống vắng lắm. Giá như có thêm đứa con nữa thì không khí gia đình như vậy mới trọn vẹn. Vậy là cô nói với anh:

– Chúng mình đi kiểm tra sức khỏe nhé!

– Có chuyện gì vì vậy em? Em cảm thấy không khỏe ở đâu sao?

– Em rất khỏe. Em muốn đi kiểm tra sức khỏe để chúng mình chuẩn bị sinh con mà thôi.

Cô muốn có con luôn thì đương nhiên là anh vui mừng lắm rồi. Còn chuyện khám sức khỏe, từ trước tới nay cô vốn là người cẩn thận nên chuyện đó với anh cũng không có gì quá khó hiểu. Mà nhân tiện anh có người bạn làm ở bệnh viện lớn uy tín nên tiện thể đến đó có người quen chắc sẽ ổn hơn. Anh đâu ngờ.

Cầm kết quả xét nghiệm người bạn mình đưa, anh chết đứng. Rồi anh đã cầu xin người bạn ấy đừng nói ra sự thật. Anh sợ…

Cô mừng lắm, cô về nhà chuẩn bị sẵn tâm lý mang thai ngay. Cô uống rất nhiều thuốc bổ nhưng cũng chú ý tẩm bổ cho anh để cả hai có thể lực tốt nhất. Ấy thế mà mọi chuyện lại không được như cô mong đợi.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cô phát hiện mình tắt kinh. Cô mất kinh đã 3 ngày rồi nhưng vì bận rộn quá nên cô đã quên mất ngày đến của nó. Cô định sớm hôm sau sẽ đi mua que thử thì anh ngăn lại:

– Chắc không nhanh vậy đâu em. Chuyện kinh nguyệt phụ nữ anh cũng có đọc qua rồi. Anh thấy bảo nếu như em căng thẳng và bận việc quá thì kinh nguyệt cũng có thể rối loạn mà. Em cứ đợi một vài hôm nữa rồi hãy đi khám nhé!

Cô cũng khá bận nên lời đề nghị của anh lúc này cô thấy vô cùng hợp lý. Cô mệt nên nằm thiếp đi đến tận sáng. Nhưng hôm nay có mùi gì đó khiến cho cô phải tỉnh giấc sớm, mà còn là từ 4 giờ sáng nữa.

– Anh đang làm gì vậy?

– Anh sắc thuốc bổ cho em thôi.

Cô cảm động. Cô mới chỉ thấy mệt có chút  xíu mà anh đã lo lắng cho cô như vậy rồi. Thuốc dù có hơi khó uống thật nhưng đó là tấm lòng của anh nên cô cố gắng uống hết nó. Nào ngờ uống xong thì cô có kinh. Tuy có chút mừng hụt nhưng cô cũng không lấy làm nản lòng, cô sẽ cố gắng. Nhưng…

Kì kinh này của cô sao có chút kì lạ. Bình thường nó chỉ kéo dài có 5 ngày là nhiều nhưng giờ 5 ngày vừa hết thì khoảng 5 ngày sau cô lại có kinh tiếp. Mà cô thấy lượng máu ra nhiều hơn bình thường và còn khiến cô rất mệt. Đây là lần đầu tiên cô bị rối loạn kinh nguyệt như vậy. Sợ có vấn đề, cô đi khám. Nhưng rõ ràng cô mới đi khám về nhà. Hay là kết quả sai.

Cô đến một bệnh viện khác. Sau 1 hồi khám, bác sĩ đưa ra lời tuyên bố khiến cô chết đứng:

– Cô có thai nhưng bị hỏng rồi.

– Tại sao vậy bác sĩ?

– Vì cô uống phải thuốc phá thai? Mà tôi khuyên cô không nên có thai. Cô mắc một bệnh lý đặc biệt về tử cung, nó sẽ không thể chịu nổi sức ép của giai đoạn mang thai và có thể khiến cô đánh đổi cả mạng sống của mình.

Cô sững sờ. Thuốc phá thai cô uống có lẽ nào chính là thang thuốc mà anh đã sắc cho cô từ lúc 4 giờ sáng kia không? Và có phải vì anh biết cô không thể mang thai nên mới làm như vậy không? Nước mắt lăn dài, cô trách anh đã giấu cô nhưng lại càng trách mình vô dụng hơn. Bi kịch này, cô làm sao đón nhận nó đây.

create

Thục Uyên / thethaovaxahoi.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.