• youtube
  • facebook

Kinh hoàng: Thiếu nữ cầm mã tấu, đột nhập vào nhà cưỡng bức bạn trai cũ

Cô gái đã phục sẵn trong nhà, đợi bạn trai cũ về để thực hiện hành vi cưỡng bức.

amantha Mears, 19 tuổi, bị cáo buộc các tội danh đột nhập tư gia, tấn công có vũ khí, và giam giữ người bất hợp pháp, bắt nguồn từ vụ việc xảy ra vào thứ Sáu ngày 22/06 vừa qua tại thị trấn Great Falls, bang Motana, Mỹ, theo tin đưa trên trang Daily Mail.

Được biết, Mears đã đột nhập vào nhà người bạn trai cũ của mình khi anh này đang vắng nhà và đợi nạn nhân trở về.

Khi nạn nhân bước vào nhà, Mears đã phục kích từ đằng sau với một cây mã tấu trong tay, ra lệnh cho anh phải cởi quần áo và lên giường.

Theo lời khai của nạn nhân với cảnh sát, anh đã tuân theo lời cô ta để đảm bảo an toàn cho mình vì khó có khả năng thoát được khỏi căn phòng mà không bị Mears tấn công.

Cô gái 19 tuổi vừa cầm vũ khí vừa cởi quần áo, rồi tiến hành quan hệ tình dục với người bạn trai.

Nạn nhân cho biết Mears đã cắn vào vai anh và tiếp tục hành vi quan hệ mặc dù anh đã cố gắng ngăn cô ta lại.

Sau khi quan hệ tình dục, Mears khỏa thân ngồi trên giường vung vẩy cây mã tấu, và nạn nhân đã kịp chụp lại tình trạng đó để làm bằng chứng đưa cho cảnh sát.

Ảnh chụp chung của nạn nhân và bị cáo khi còn hẹn hò

Ảnh chụp chung của nạn nhân và bị cáo khi còn hẹn hò

Sau đó, nạn nhân giả vờ gọi điện cho một người bạn nhưng thực ra là gọi cho cảnh sát, rồi lợi dụng sơ hở chạy ra khỏi căn phòng và trốn thoát.

Khi cảnh sát đến, Mears khai rằng bị bạn trai cũ bắt cóc và chính anh ta đã đưa cô cây mã tấu để tự vệ.

Các nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết nghi phạm 19 tuổi này có vẻ như có vấn đề về tâm thần và khi đó đang ở trong tình trạng không tỉnh táo.

Cặp đôi này đã có thời gian hẹn hò kéo dài 7 năm. Mears hiện đang bị giam giữ tại nhà giam quận Cascade và bị cấm tiếp cận người bạn trai cũ.

create

Anh Phương / thoidai.com.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.