• youtube
  • facebook

Kinh hoàng: Hai cha con đánh người ngất xỉu giữa đường, chặn không cho ai đưa đi cấp cứu

Đánh người đàn ông ngã xuống đường, hai bố con tiếp tục không cho mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cho đến khi công an đến lập biên bản thì nạn nhân mới được đưa đến bệnh viện.

Ngày 14/5, Đại tá Hồ Minh Thắng, Trưởng Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ ẩu đả tại khiến một người phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 7/5, ông Lê Đình Hòa (SN 1955, trú tại xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) một mình đi đến nơi làm việc của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Khánh (Hamico) địa chỉ tại khối 8, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò để làm việc.

Khi đến công ty, giữa ông Hòa và ông Trần Duy Thuận, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Bảo Khánh đã to tiếng với nhau.

Ông Hòa bị đánh ngất xỉu giữa đường

Ông Hòa bị đánh ngất xỉu giữa đường

Ông Hòa kể: "Do mâu thuẫn nên tôi bị bố con ông Thuận đánh. Một số người dân ở gần đó đã đưa tôi đi cấp cứu nhưng hai người này không cho. Chỉ đến khi công an đến ứng cứu thì tôi mới được đưa đi bệnh viện".

Tại đây, qua thăm khám, các bác sĩ bước đầu xác định ông Hòa bị dập sống mũi, chấn động não, bị sưng phù ở mạn sườn và mắt trái.

Vụ việc xảy ra, Công an phường Nghi Hương đã lập biên bản hiện trường và làm hồ sơ ban đầu bàn giao cho Công an TX Cửa Lò tiếp tục điều tra.

"CQĐT sẽ làm theo luật, ai sai người đó chịu. Sẽ yêu cầu giám định thương tật, nếu đủ căn cứ sẽ tiến hành khởi tố vụ án. Tuy nhiên, việc này đang phụ thuộc vào bị hại vì ông Lê Đình Hòa đang nằm điều trị tại tại bệnh viện", Đại tá Thắng cho biết thêm.

create

VĂN NGUYỄN / THEO THỜI ĐẠI

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.