• youtube
  • facebook

Không chỉ khiến NHM Việt Nam bất ngờ, các cầu thủ U23 cũng ngã ngửa khi nhận tin Bùi Tiến Dũng làm đội trưởng

Các cầu thủ U23 Việt Nam được phen bất ngờ lớn khi HLV Park Hang Seo công bố Bùi Tiến Dũng sẽ đeo băng đội trưởng.

Ở trận đấu với U23 Oman, HLV Park Hang Seo đã gây sốc cho toàn bộ NHM bóng đá Việt Nam để Bùi Tiến Dũng đeo băng đội trưởng, dù trong đội hình vẫn có những đàn anh như Hùng Dũng, Minh Vương, Đức Huy hay Văn Sơn.

Không chỉ NHM, mà toàn bộ các cầu thủ U23 Việt Nam cũng bất ngờ với quyết định của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Thậm chí, bạn thân của Bùi Tiến Dũng là Hà Đức Chinh đã hét lên vì không tin đó là sự thật.

Các cầu thủ U23 Việt Nam khá bất ngờ khi Tiến Dũng là đội trưởng

Các cầu thủ U23 Việt Nam khá bất ngờ khi Tiến Dũng là đội trưởng

Theo On Sports: "Sáng hôm có trận gặp Oman, ông Park im im, chẳng nói người nào sẽ làm đội trưởng Olympic Việt Nam. Tuy nhiên vài tiếng trước trận, họp đội lần cuối, ông Park nhìn vào Dũng rồi nói bằng tiếng Anh: ‘Goalkeeper Bui Tien Dung Captain’.

Các đàn anh: "Tao không nghĩ có ngày tao đá dưới trướng cái thằng đội trưởng như mày. Ha ha".

Đoàn Văn Hậu: “Captal. Ghê quá, anh Dũng làm đội trưởng” .

Chinh "đen": “Các anh chị ơi, không thể tin nổi. Thằng Dũng, thằng Dũng làm đội trưởng”.

Đây chỉ là những phản ứng vui mà các đồng đội dành cho Bùi Tiến Dũng, bởi anh là một trong những người ra sân có nhiều kinh nghiệm nhất ở các sự kiện quốc tế. Dù mới 21 tuổi nhưng thủ thành của FLC Thanh Hóa đã được kiểm nghiệm năng lực và độ lỳ lợm ở những sân chơi châu lục và thế giới.

Kết thúc trận đấu với U23 Oman, HLV Park cũng lên tiếng khẳng định Bùi Tiến Dũng xứng đáng với tấm băng đội trưởng. HLV Park Hang Seo nói: “Tại sao tôi để Bùi Tiến Dũng làm đội trưởng ư? Tôi nghĩ cậu ấy đủ tư chất, trách nhiệm để làm đội trưởng trận hôm nay. Tôi nghĩ ta phải tạo cơ hội đầy đủ, bình đẳng cho mọi người. Hôm nay chúng ta không để thủng lưới, các hậu vệ cũng chơi tốt. Tôi nghĩ điều đó là đủ để đánh giá năng lực của Olympic Việt Nam”.

create

PV / Tin Nhanh Online

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.