• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc người đàn ông bí ẩn hớt hải chạy theo ông Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng

Khi Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đang đứng nói chuyện với các quan chức Việt Nam, một người đàn ông từ trong tàu bất ngờ chạy tới và người này được xác định là phiên dịch của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Video: Khoảnh khắc phiên dịch Triều Tiên chạy theo ông Kim

 

Vào sáng 16/2, đoàn tàu chở Chủ tịch Kim Jong-un và đoàn quan chức cấp cao Triều Tiên đã tới nhà ga Đồng Đăng thuộc tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam. Tại đây, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và trọng thể từ các quan chức và người dân Việt Nam.

Sau khi bước xuống từ đoàn tàu bọc thép, ông Kim tươi cười, tiến tới bắt tay lần lượt các quan chức Việt Nam. Trong lúc này, các quan chức Triều Tiên vẫn đang đứng ở phía trong tàu.

Phiên dịch Viên chạy theo để phiên dịch cho ông Kim.

Một người đàn ông ở trong tàu sau đó bất ngờ lách qua ông Kim Yong-chol, phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên, hớt hải chạy tới vị trí ông Kim đang đứng trò chuyện với các quan chức Việt Nam. Người này sau đó được xác định là phiên dịch của ông Kim Jong-un. Thông thường, ông Kim đi tới đâu cũng cần có phiên dịch viên đi kèm nhưng người đàn ông này đã không thể theo kịp khi nhà lãnh đạo Triều Tiên bước xuống tàu.

Sau cuộc trò chuyện ngắn, ông Kim đã lên xe limousine tiến về Hà Nội.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai diễn ra tại Hà Nội ngày 27-28/2. Một quan chức Mỹ giấu tên hôm 21/2 tiết lộ Tổng thống Trump có 4 ưu tiên trong hội nghị thượng đỉnh lần 2 bao gồm cải thiện quan hệ giữa Washington và Bình Nhưỡng, thiết lập hòa bình lâu dài trên bán đảo Triều Tiên, phi hạt nhân hóa và hồi hương hài cốt binh sĩ thiệt mạng trong chiến tranh Triều Tiên.

create

Phương An / saostar.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.