• youtube
  • facebook

Khai quật t.hi t.hể nữ kế toán c.hết 6 năm trước: Danh sách ngày định mệnh..

Thời điểm bà Hoa mất tích, điện thoại đã phát sinh gần 200 cuộc gọi. Người nhà đã xác định được danh tính của những số điện thoại này.

Ngày 3/6/2018, người nhà bà Đào Thị H (sinh năm 1961) tại xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, gia đình đã sao in những số điện thoại phát sinh trong quãng thời gian bà Hmất tích.

"Các cuộc gọi xuất hiện với danh sách dày đặc. Đỉnh điểm vào ngày 10/9/2012 (trước thời điểm bà Hmất tích 1 ngày) có tới 45 cuộc gọi, trong đó có 18 cuộc gọi đến và 27 cuộc gọi đi.

Đến ngày 12/9/2018, có 12 cuộc gọi nhỡ.

Cũng vào thời điểm này, thi thể bà H được phát hiện trong tư thế treo cổ trên đồi Động Nen, xã Bắc Thành. Từ đó, điện thoại không xuất hiện cuộc gọi nào nữa" - người em bà H cho biết.

Danh sách một số cuộc gọi trong điện thoại của bà Hoa.

Cũng theo người em bà H, từ lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trong điện thoại của nữ kế toán này, người nhà xác định vào ngày 11/9, bà H sẽ đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành làm việc sớm nhưng sau đó lại không đến và mất tích bí ẩn.

Ông Nguyễn Duy Dụ - luật sư của gia đình bà H cho hay, những số điện thoại trong lịch sử cuộc gọi tại máy của bà Hđều đã được xác định chủ nhân.

"Đó là những người làm trong bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành. Hiện chưa thể khẳng định những người này có liên quan đến việc bà H mất tích và tử vong hay không.

Nhưng rõ ràng việc đột nhiều có nhiều cuộc gọi trong quãng khoảng thời gian bà H tử vong là điều bất thường" - ông Dụ nói.

Các thông tin này đều được người thân của bà H cung cấp cho cơ quan chức năng.

"Từ lịch sử cuộc gọi có thể xác định được vị trí, khoảng thời gian bà Htử vong" - ông Dụ cho biết.

Trước đó, vào cuối tháng 5/2018, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã tiến hành khai quật, giám định thi thể bà Đào Thị H - nguyên kế toán trưởng Bệnh viện Đa kHhuyện Yên Thành sau 6 năm chôn cất.

Cơ quan chức năng khai quật, khám nghiệm thi thể tìm nguyên nhân cái chết của bà Hoa.

Tháng 9/2012, bà H được người thân phát hiện tử vong trên đồi Động Nen, xã Bắc Thành trong tư thế treo cổ. Nhưng hiện trường nơi bà H Tử vong có nhiều điểm nghi vấn nên gia đình đã làm đơn yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Các đồng nghiệp đều nhận xét bà H là người hiền lành, tốt tính, hòa đồng và có trách nhiệm trong công việc.

Trước khi người dân phát hiện thi thể bà H trên một quả đồi gần ở xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, bà H có than phiền với một cán bộ bệnh viện về tình hình tài chính của cơ quan đang căng thẳng.

Trong khi đó, người thân trong gia đình bà H đều khẳng định người phụ nữ này không có mâu thuẫn với ai, cuộc sống cũng diễn ra khá suôn sẻ khi các con học giỏi, kinh tế cũng được nhận xét là khá giả trên địa bàn.

 

create

Tiến Hùng / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.