• youtube
  • facebook

Kêu gọi ủng hộ bé gái trong vụ rước dâu 13 người chết, Hoa Vinh bị chửi sấp mặt vì ăn nói xúc phạm người đã khuất

Với mong muốn kêu gọi hỗ trợ cho Dương Trúc Hân - bé gái may mắn sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam, ‘hiện tượng livestream’ Hoa Vinh lại không cẩn thận trong sử dụng ngôn ngữ nên bị cho là xúc phạm người chết và nhận nhiều 'gạch đá' từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn lời kêu gọi được đăng trên Facebook Hoa Vinh là: “Vụ 13 người ở Quảng Nam còn sót lại mỗi cô bé này, mẹ cháu cũng ngủm rồi.

Tôi muốn cứu cô bé này, nhà cháu khó khăn lắm, anh em ai theo kèo co không. Mùng 2 có lịch Quảng Ngãi tôi đến thẳng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng luôn này”.

Ngay sau khi đăng tải lời kêu gọi, chưa kịp nhận được sự chia sẻ và đồng lòng của cộng đồng mạng thì Hoa Vinh đã bị chửi ‘sấp mặt’ vì dùng từ ngữ xúc phạm người chết. Thay vì sử dụng từ ‘mất’, Hoa Vinh lại dùng từ ‘ngủm’, gây phản cảm cho người đọc.

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng tỏ vẻ bức xúc, tài khoản Facebook Quang Duy phẫn nộ: “Trướckhi làm việc tốt nào đó nên xem lại tư cách bản thân mình, từ việc nhỏ nhất như cách ăn nói, ăn nói chưa tốt thì làm việc tốt gì…”. Thậm chí còn vô cùng gay gắt, như tài khoản Lương Vặt bình luận: “Hoa Vinh thằng mất dạy, ca sỹ gì ăn nói mất dạy”, hay tài khoản Phương Linh bình luận: “Hoa Vinh nói chuyện như óc chó là có thật”,…

Và ngay sau lớp lớp ‘gạch’, ‘đá’ ném liên tiếp, Hoa Vinh đã nhanh chóng sửa chữa một cách rất nghiêm túc. Và với nghĩa cử cao đẹp của mình, Hoa Vinh cũng nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên và đồng hành cùng anh.

 

Dù sao đi nữa thì đây cũng là tấm lòng thành của ca sỹ Hoa Vinh, mong muốn kêu gọi mọi người hãy đồng lòng giúp đỡ cho gia đình Hân để có điều kiện chạy chữa, giúp bé vượt qua khó khăn.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.