• youtube
  • facebook

Kẻ giết hàng xóm ngâm trong lu: “Thượng đế đã giao xác bà Phận cho ta quản lý, không ai được động vào”

Khi công an ập vào căn nhà nghi ngờ ông Trường giết hàng xóm rồi giấu xác trong lu, nghi phạm này bình thản nói: 'Thượng đế đã giao xác bà Phận cho ta quản lý thì ta phải có nhiệm vụ giữ xác trên. Không ai được đụng vào'.

Ngày 10/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh lập thủ tục đề nghị trưng cầu giám định tâm thần đối với bị can Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, Trà Vinh).

Trước đó, Công an tỉnh Trà Vinh khởi tố, bắt giam bị can Trường về hành vi Giết người. Làm việc với điều tra viên, bị can Trường trả lời khá rành rõ về hành vi tàn độc của mình. Trường còn đòi Công an tỉnh Trà Vinh trả tiền gần 10 ngày giữ xác bà Giang Thị P. (68 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên).

Bị can Trường

Bị can Trường

Theo Công an tỉnh Trà Vinh, Trường chưa có tiền án tiền sự. Trước đó, Trường có tham gia nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên chưa đến kỳ xuất ngũ, đơn vị trả Trường về địa phương do có dấu hiệu không bình thường. "Khi đến tuổi trưởng thành, gia đình cưới vợ cho Trường. Một năm sau, vợ nó sinh đứa con gái. Mọi người mừng vui tưởng nó hết bệnh. Nào ngờ, nó bệnh nặng hơn. Cứ trời nóng là cầm dao rượt chém vợ con. Vợ nó khóc hết nước mắt bồng con tìm nơi khác sinh sống. Nó sống ở cái chòi cũng hơn chục năm. Đói thì nó xin cơm người thân ăn. Vợ con nó bỏ đi hơn chục năm rồi”, ông T., người dân địa phương cho biết.

Căn nhà của Trường, nơi bị can gây án.

Căn nhà của Trường, nơi bị can gây án.

Như CAO thông tin, ngày 2/7, người thân bà P. đến công an địa phương trình báo bà P. mất tích. Ngày 9/7, người dân địa phương phát hiện mùi hôi từ trong lu chứa cám của nhà ông Trường (50 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên).

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cùng Công an huyện Châu Thành có mặt. Ông Trường vẫn cố thủ trước trước nhà dọa: “Thượng đế đã giao xác bà P. cho ta quản lý thì ta phải có nhiệm vụ giữ xác. Không ai được đụng vào”.

Lực lượng công an khống chế ông Trường. Kiểm tra cái lu, phát hiện xác giấu trong lu chính là bà P.. Qua công tác khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị bóp cổ đến chết, phần đầu biến dạng do bị đập. Nghi can chính của vụ án được xác định là Trường. Khi bị tạm giữ, ông Trường khẳng định, đã giết bà P. và giữ xác.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.