• youtube
  • facebook

Học tài thi phận: “Thánh bò húc“ từng uống 245 lon trong suốt 9 tháng để thức đêm ôn thi đã trượt tốt nghiệp THPT

Đây là tin buồn, xin nhắc lại, tin không hề vui một chút nào! Hãy cố kiểm soát cảm xúc, tránh cười cợt khi đọc tin buồn của người khác bạn nhé...

Hôm qua 11/07, sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018 thì gần 1 triệu thí sinh đã biết điểm thi của mình. Vậy là sau quãng thời gian đằng đẵng miệt mài đèn sách ôn thi thì "ngày phán xét" cũng đã đến.

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của kỳ thi này cũng được phản ánh trực tiếp trên mạng xã hội qua các bài viết liên quan tới điểm thi tràn ngập newsfeed của mỗi chúng ta. Trong đó, kết quả thi của những người nổi tiếng, hot girl, hot boy, hot gay... hay một số nhân vật có tiếng tăm trên MXH là điều khiến cư dân mạng cực kỳ quan tâm và dành thời gian săm soi kỹ lưỡng.

Hẳn các bạn còn nhớ câu chuyện về thanh niên nghiện nặng nước tăng lực khoe cả tủ đầy vỏ lon "bò húc" khiến dân mạng xôn xao 1 thời gian? Cập nhật thêm là thanh niên này sinh năm 2000 nhé...

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Lấy lý do đặc thù việc học tập cần thức đêm, thanh niên được mệnh danh là "thánh bò húc" ngày nào cũng uống 1-2 lon, vỏ lon xếp đầy một tủ. Chưa kể những lon uống ngoài hàng trà đá hay đã vứt đi, trong vòng 9 tháng, thanh niên này đã đầu tư 245 lon nước tăng lực cho việc học! Bài post hài hước khiến dân mạng thích thú và nhận về gần 10k like.

Cho tới ngày hôm qua, sau khi điểm thi THPT Quốc Gia được công bố, cư dân mạng lại được chứng kiến sự tái xuất của "thánh bò húc" trên MXH. Lần này "đỡ vui" hơn một chút...

Vậy là sau bao ngày đêm ôn luyện vất vả, tốn kém không ít nước tăng lực, thanh niên vẫn không thể đỗ, đành đăng đàn tìm kiếm sự chia sẻ từ anh em cư dân mạng. Điểm thi của thanh niên này là 4.9, có nghĩa thiếu đúng 0.1 điểm nữa là đã có thể vượt cạn thành công! Thật đáng tiếc vô cùng...

Bài post lần này thậm chí còn thu hút hơn cả lần trước khi nhận về gấp đôi số lượt bày tỏ cảm xúc từ dân mạng, 20k chỉ trong một thời gian ngắn! Cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự thương cảm sâu sắc dành cho thanh niên vừa gặp chuyện buồn.

"Tiếc cho em quá! Nhưng em đừng buồn, hết cửa vào Đại học không phải là mất hết tất cả đâu em. Vẫn còn rất nhiều lựa chọn tốt khác cho em, nhập ngũ chẳng hạn..." - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Học tài thi phận mà người anh em, không có gì phải buồn cả, năm sau vẫn có thể thi lại mà. Giải sầu thì cứ tìm "bò húc" em nhé!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

create

Vũ Quang / ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.