• youtube
  • facebook

Hé lộ nguyên nhân vụ cô gái trẻ cởi đồ nhảy múa giữa sông Tô Lịch

Tại cơ quan công an, cô gái có hành động cởi đồ, bơi ra giữa sông Tô Lịch (Hà Nội) cho biết đang bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương.

Liên quan đến vụ cô gái cởi đồ, bơi ra giữa sông Tô Lịch nhảy múa, trao đổi với báo chí, đại diện Công an phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, khi đưa cô gái về trụ sở, lực lượng chức năng có mời cán bộ y tế kiểm tra nhưng không thấy dấu hiệu dương tính với chất ma túy.ư

Cô gái cởi đồ bơi ra giữa sông Tô Lịch nhảy múa

Cô gái cởi đồ bơi ra giữa sông Tô Lịch nhảy múa

Cơ quan chức năng xác định, cô gái tên N.T.T (SN 1997, quê tỉnh Thái Nguyên). Hiện cô gái tạm trú ở quân Ba Đình, Hà Nội. Quá trình làm việc, các cán bộ của đơn vị nhận thấy người này có dấu hiệu tâm lý không ổn định. Tại cơ quan công an, cô gái cũng cho biết vài ngay nay đang có bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương.

Trước đó, vào sáng 6/8, nhiều người phát hiện một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi có biểu hiện không bình thường, trên người chỉ mặc nội y đi lại, nhảy múa trên bè thủy sinh ở giữa sông Tô Lịch.

Nhận được tin báo, công an phường Quan Hoa đã cử cán bộ ra hiện trường đưa cô gái vào bờ an toàn. Sau đó, cô gái được đưa về trụ sở công an phường Quan Hoa.

create

Hoàng Yên (T/h) / doisongphapluat.com