• youtube
  • facebook

Hàng trăm CĐV Việt Nam ở lại nhặt rác tại Mỹ Đình sau chiến thắng của U23

Sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Oman tối 5/8, không ít fan sân cỏ đã bất ngờ trước hành động đẹp trên khán đài của các CĐV Việt Nam khi tình nguyện dọn sách rác trên khán đài sân vận động Mỹ Đình.

Trong tay những túi nylon xanh, đội CĐV từ nhà tài trợ giải U23 quốc tế đã ở lại dọn sạch khán đài nhằm truyền đi thông điệp về “cổ vũ đẹp”.
Xuất phát từ những thông điệp kêu gọi của nhà tài trợ VinaPhone trên các khán đài Mỹ Đình, không ít CĐV Việt Nam đã gia nhập “đội quân xanh” dọn sạch sân Mỹ Đình sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Oman tối chủ nhật 5/8. Trước đó, thông điệp bảo vệ môi trường và chung tay làm sạch sân vận động cũng đã xuất hiện rải rác trên khán đài Mỹ Đình từ đầu trận đấu.

Hành động đẹp này thu hút nhiều người tham gia

Hành động đẹp này thu hút nhiều người tham gia


Hành động của các CĐV Việt Nam khiến người hâm mộ liên tưởng tới những ấn tượng đặc biệt của CĐV Nhật Bản và Senegal trong World Cup vừa qua. “Dọn sạch khán đài” không chỉ là một cách cho thấy tinh thần bảo vệ môi trường mà còn thể hiện sự trân trọng với chính sân đấu và trận cầu đẹp mắt vừa kết thúc.

Lực lượng an ninh cũng chung tay dọn rác

Lực lượng an ninh cũng chung tay dọn rác


“Bóng đá đẹp luôn đi cùng với hành động đẹp của cổ động viên. U23 Việt Nam đã chinh phục trái tim người hâm mộ với tinh thần quả cảm và lối chơi kỹ thuật, đẹp mắt. Đáp lại, chúng tôi cũng mong muốn cùng cổ động viên cổ vũ đẹp hơn và ngày càng văn minh hơn.”, một đại diện trong đội CĐV VinaPhone cho biết. 

Trong trận đấu với U23 Oman, siêu phẩm của Văn Hậu đã chinh phục hàng triệu trái tim fan hâm mộ Việt. Với hành động đẹp của các CĐV sau trận đấu, chiến thắng càng có ý nghĩa hơn và lan truyền tinh thần cổ vũ đẹp tới giải đấu quốc tế U23 nói riêng và bóng đá Việt nói chung.
Những hình ảnh đẹp tại sân vận động Mỹ Đình tối 5/8: 

 

 

create

Lưu Trinh / tienphong.vn