• youtube
  • facebook

Hai người đàn ông nhiệt tình đỡ giúp xe chở bia gặp nạn, còn uống giúp luôn mấy chai vỡ cho đỡ lãng phí

Sự việc được ghi nhận sáng 09/07 trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hình ảnh bác bảo vệ và anh mặc áo grab sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều cảm tình từ cư dân mạng.

Hình ảnh sự việc sau khi được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức khiến cư dân mạng quan tâm và nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

Ảnh Vũ Oxe

Ảnh Vũ Oxe

Theo đó, chiếc xe máy chở theo nhiều két bia và nước ngọt khi đang di chuyển trên đường Trần Duy Hưng vào sáng nay 09/07 thì bất ngờ mất lái ngã sõng soài xuống đường khiến nhiều chai bia bị vỡ tan tành, tài xế bị thương nhẹ.

Ngay lúc nào có một bác bảo vệ ở bên đường cùng một thanh niên mặc đồng phục Grab không ngần ngại chạy tới, đỡ người tài xế dậy, đồng thời giúp anh này thu dọn đống hàng đổ vỡ. 

Ảnh Vũ Oxe

Ảnh Vũ Oxe

"Trong lúc giúp người, có lẽ nghĩ tiếc của, hơn nữa những chai bia đã vỡ cũng không thể bán được nữa rồi, nên bác bảo vệ cùng "anh Grab" tranh thủ làm được ngụm nào hay ngụm ấy, cho đỡ lãng phí!" - Facebook Vũ Oxe chia sẻ.

Khoảnh khắc hai người đàn ông ngồi giữa đường ngon lành nhấp những ngụm bia còn sót lại từ những chai vỡ khi giúp đỡ người gặp nạn vô tình được ghi lại, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều tình cảm từ cư dân mạng.

"Hai bác đúng chuẩn "đàn ông đích thực", thấy bia rơi là không thể không động lòng... Dù sao những chai bia đó cũng không dùng được nữa rồi, hành động giúp người của hai bác thật đáng quý!" - Facebook Thuong Nguyen bình luận.

"Xem ảnh mà cười không ngậm được mồm. Kiểu hai bác đang khát, uống nốt chai bia vỡ rồi bê giúp cho khoẻ, cho nhanh đây mà!" - Facebook Ha Duong thêm vào.

create

Vũ Quang / helino

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.