• youtube
  • facebook

HAGL thắng đậm trong ngày Tuấn Anh trở lại V.League, tiền vệ quê Thái Bình bất ngờ lên tiếng

Tuấn Anh đã trở lại ở trận đấu với Khánh Hòa tại vòng 1 V.League 2019. Tuy nhiên, ngôi sao của HAGL chưa thể hiện được nhiều trong chiến thắng 4-1 của đội nhà.

Cầu thủ gốc Thái Bình thi đấu ở vị trí thấp nhất nơi hàng tiền vệ của HAGL. Phút 50, Tuấn Anh có pha xử lý khéo léo trước vòng cấm địa rồi tung ra đường chuyền cho đồng đội tạo ra đợt phản công cho đội nhà. Ở tình huống sau đó, Nguyễn Phong Hồng Duy băng lên dứt điểm hiểm hóc nâng tỷ số lên thành 2-0 cho đội bóng phố núi.

Trong trận đấu, Tuấn Anh thường xuyên phối hợp bật nhả với Văn Toàn nhưng chưa một lần đem đến sự hiệu quả. Ngoài ra, chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam còn cho thấy thể lực của anh chưa thực sự phục hồi.

Tuấn Anh mang băng đội trưởng và giúp HAGL giành chiến thắng 4-1 trước Khánh Hòa.

Tuấn Anh mang băng đội trưởng và giúp HAGL giành chiến thắng 4-1 trước Khánh Hòa.

Tuấn Anh luôn thất thế ở những pha tranh chấp tay đôi với các cầu thủ đối phương. Đội trưởng HAGL cũng tỏ ra chậm chạp trong những tình huống cần tốc độ. Phút 84, huấn luyện viên Dương Minh Ninh quyết định đưa Tuấn Anh ra nghỉ sau khi đội đang có lợi thế dẫn trước 4 bàn.

Kết thúc trận đấu, Tuấn Anh cho rằng: “Cá nhân tôi cảm thấy mình thi đấu chưa thực sự tốt. Tuy nhiên, đồng đội đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Tôi cần cải thiện và cố gắng nhiều hơn nữa”.

Tuấn Anh tỏ ra thất thế ở những tình huống cần đến sức mạnh. Ảnh: Quang Thịnh.

Tuấn Anh tỏ ra thất thế ở những tình huống cần đến sức mạnh. Ảnh: Quang Thịnh.

Sau 3 năm chấn thương liên miên, cầu thủ gốc Thái Bình mới bình phục và mang băng đội trưởng HAGL mùa này. Có thể Tuấn Anh chưa trở lại với phong độ cao nhất nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho đội bóng phố núi.

Chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam chắc chắn vẫn là một trong những cái tên được chờ đợi nhất ở mùa giải 2019. Sự ra đi của Xuân Trường, Công Phượng là cơ hội cho Tuấn Anh thể hiện mình. Với nhiều người hâm mộ, có lẽ được thấy chàng trai này chơi bóng là niềm hạnh phúc.

create

Văn Hưng / news.zing.vn