• youtube
  • facebook

Hé lộ danh tính nạn nhân bị cành cây rơi trúng đầu t ử vong

Công an và chính quyền địa phương tỉnh Hà Giang đã xác định được danh tính nam thanh niên đang đi bộ thì bị cành cây rơi trúng đầu t ử vong.

Trao đổi với Phapluatplus.vn, ông Lê Thái Hưng, Chủ tịch UBND xã Phương Thiện, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang) cho biết, nam thanh niên được cơ quan chức năng xác định là Triệu Vằn Phin (SN 1997), trú tại thôn Khòa Hạ, xã Nậm Khòa, huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang).

Hiện trường vụ tai nạn. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho hay, trước Tết Phin đi khỏi nhà nói là lên TP Hà Giang làm thuê phụ xây, đến Tết Nguyên đán Phin vẫn chưa về nhà.

“Sau khi vụ việc xảy ra,  UBND xã Phương Thiện đã phối hợp với công an TP Hà Giang thực hiện các thủ tục theo quy định, đồng thời thông báo rộng rãi đến nhân dân trong xã nhằm xác định và người quen của nạn nhân. Ban đầu, xác nạn nhân cũng đã được đưa lên nhà xác và chờ người nhà đến nhận", ông Hưng nói.

Ông Hưng cũng cho biết, hiện tại chưa thể quy trách nhiệm thuộc về ai khi một cành cây bỗng rưng gãy rơi trúng đầu người đi đường dẫn đến t ử vong. Do hàng tháng chính quyền xã vẫn phối hợp với Công ty CP Môi trường đô thị Hà Giang kiểm tra và cắt tỉa cành cây khô hoặc vướng dọc ven đường.

Theo đó, vụ việc hi hữu trên xảy ra vào khoảng 15h 00 ngày 14/2, tại khu vực cầu Mè, gần bến xe khách Hà Giang thuộc, xã Phương Thiện, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang).

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, một nam thanh niên mặc áo cộc tay, quần bò đang đi bộ trên đường. đến khu vực cầu Mè thì bất ngờ bị cành cây gạo lớn ở ven đường rơi trúng vào người dẫn đến t ử vong.

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm ngay dưới gốc cây gạo, bên cạnh là nhiều cành cây lớn gãy ngổn ngang dưới đường.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.