• youtube
  • facebook

Giả danh CSGT chặn xe người đi đường, bắt lỗi để lấy tiền

Giả danh CSGT đi làm nhiệm vụ, đối tượng Trần Quốc Khánh (SN 1963, trú tại phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) đã chặn xe người đi đường bắt lỗi vi phạm và thu tiền bất hợp pháp để tiêu xài cá nhân.

Ngày 13/12, thông tin từ Công an phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Đội CSGT Công an TP Vinh làm rõ hành vi giả danh CSGT chặn bắt người tham gia giao thông để lấy tiền của một đối tượng trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 12h30’ ngày 11/12, chị Hoàng Thị H. (SN 1986) điều khiển xe máy qua ngã ba đường An Dương Vương giao với đường Trường Thi (thuộc phường Trường Thi, TP Vinh) thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy chặn xe lại.

Đối tượng Trần Quốc Khánh tại CQĐT.

Đối tượng Trần Quốc Khánh tại CQĐT.

Tại đây, người đàn ông này đã bắt lỗi chị H. vượt đèn đỏ và yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Chị H. liền thanh minh mình không vượt đèn đỏ nhưng người đàn ông quả quyết sẽ xử phạt.

Do vội đi công việc nên chị H. đã đưa cho người đàn ông 100.000 đồng. Tuy nhiên, nhận thấy người đàn ông này có nhiều biểu hiện nghi vấn, chị H. trình báo sự việc với Công an phường Trường Thi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Trường Thi đã tiến hành trích xuất camera an ninh và phối hợp cùng Đội CSGT Công an TP Vinh xác minh thông tin.

Qua hình ảnh, xác định người đàn ông không thuộc đơn vị cảnh sát nào trên địa bàn làm nhiệm vụ, cơ quan chức năng cũng nhanh chóng được xác định được danh tính đối tượng là Trần Quốc Khánh sinh năm 1963, trú tại phường Trung Đô, TP Vinh.

Công an đã triệu tập Trần Quốc Khánh đến để làm rõ, xử lý hành vi của đối tượng.

create

Việt Hòa / infonet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.