• youtube
  • facebook

Gái xinh sinh viên bán dâm giá 3 triệu/lần, qua đêm giá gấp đôi

Thiếu nữ xinh đẹp đang là sinh viên bán dâm cho khách giá 3 triệu/lượt, nếu qua đêm giá gấp đôi.

2 đối tượng bị bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm là  Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi) và chồng là Cù Thái Hoài Vũ (30 tuổi, trú tại phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An).

Trước đó, sau một thời gian bí mật theo dõi, chiều 7/1, Công an TP. Vinh ập vào 3 phòng của một khách sạn hạng sạng ở TP. Vinh và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Các cô gái bán dâm có tuổi đời từ 20-25 tuổi, có người khai đang là sinh viên. Đấu tranh tại chỗ, các cô gái khai đuược vợ chồng Vũ môi giới đi khách giá cao. Từ lời khai của các đối tượng, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ vợ chồng Vũ.

Vũ tại cơ quan công an.

Vũ tại cơ quan công an.Theo lời khai của các đối tượng, giá một lần bán dâm "tàu nhanh" là 3 triệu đồng/lượt; qua đêm sẽ tăng giá gấp đôi là 6 triệu đồng/lượt. Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái phải trích lại 1/3 hoa hồng cho vợ chồng Vũ.

Tại cơ quan CA, vợ chồng Vũ khai nhận thường xuyên kết bạn qua mạng xã hội hoặc tới các điểm vui chơi để làm quen với các cô gái có nhan sắc, lười lao động và ham chơi rồi gạ đi bán dâm giá cao.

Theo thỏa thuận, vợ chồng Vũ sẽ đưa người mua dâm tới phòng khách sạn nơi có các cô gái đã đợi sẵn.  Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

create

Thu Minh (Tổng hợp) / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.