• youtube
  • facebook

Được tài xế Grab Bike hỏi “chị có thích mạo hiểm không?“ và sau đó cô gái đã có màn đi xe ôm đáng nhớ nhất cuộc đời

Rút kinh nghiệm từ cô nàng này, nếu sau này có anh tài xế nào hỏi 'có thích mạo hiểm không?' thì cứ lắc đầu nguầy nguậy hoặc xin xuống xe ngay nhé!

Câu nói "mỗi ngày là một hành trình mới" quả chưa bao giờ là sai. Đặc biệt với những ai đi xe ôm nhiều như cơm bữa thì càng thấm thía hơn câu nói này. Mỗi anh xe ôm sẽ lại cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc mới. Có anh xe ôm thì nhiệt tình, đáng yêu; có anh thì lại lạnh lùng, ít nói; hay cũng sẽ có những anh tuy làm xe ôm nhưng câu đầu tiên hỏi khách lại là "chị có biết đường không?". Ôi, nói chung là 1001 cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tuy nhiên, chắc hẳn hiếm ai từng được trải qua cảm xúc có 1-0-2 như cô gái trong câu chuyện dưới đây. Cụ thể, một cô bạn tên Thy đã chia sẻ lên Instagram story của mình trải nghiệm không thể nào quên được khi đi xe ôm.

Vẫn như mọi ngày, cô nàng book GrabBike để di chuyển. Nhưng khác với những câu hỏi quen thuộc vẫn hay nhận được như "đi đường nào cho gần?", "đường nào đỡ kẹt xe?" thì hôm nay, câu hỏi mà anh tài xế dành cho cô bạn của chúng ta lại là: "Chị có thích mạo hiểm không?" Người con gái lơ ngơ lóng ngóng tưởng rằng đó chỉ là một câu hỏi bâng quơ vui vẻ nên cũng ỏn ẻn gật đầu kêu "dạ thích".

Và rồi điều em không muốn nay cũng đã đến! "Thế là ảnh nẹt ga một phát lên 80km/ giờ. Ảnh tạt đầu xe tải, ảnh lạn từ đông sang tay, ảnh đánh võng làm mình mém rớt xuống xe. Cái ảnh quay xuống hỏi mình chị thấy em có mạo hiểm không? Cho anh 5 sao về độ chân thật." - cô gái kể lại mà vừa run vừa buồn cười.

Cô bạn tên Thy - người kể lại câu chuyện này còn thật thà vào phần nhận xét tài xế và để lại đánh giá là "Vui nhộn, mạo hiểm!" nữa.

Cô bạn tên Thy - nhân vật bất đắc dĩ trong bộ phim mạo hiểm của anh tài xế GrabBike.

Cô bạn tên Thy - nhân vật bất đắc dĩ trong bộ phim mạo hiểm của anh tài xế GrabBike.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, cư dân mạng đã có một phen cười ra nước mắt. Chẳng ai ngờ rằng anh tài xế kia lại... táo bạo và thẳng thắn đến vậy, và cũng không ai dám nghĩ hoá ra khái niệm "mạo hiểm" trong anh lại... mạo hiểm hơn cả tưởng tượng như thế.

Thôi thì rút kinh nghiệm từ cô bạn này, lần sau mà có ai hỏi câu tương tự thì cứ lắc đầu nguầy nguậy hoặc nếu chưa yên tâm thì nhảy luôn xuống xe nhé! Phòng thân trước cái đã, ai thích mạo hiểm thì cứ mạo hiểm một mình đi!

 

create

V / helino.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.