• youtube
  • facebook

Đưa con cho bạn trông hộ, bố đau đớn nhận xác con với nhiều vết thương

Được cha ruột chở từ tỉnh Cà Mau về TP. Vĩnh Long để chuẩn bị làm sinh nhật, bé gái 4 tuổi bất ngờ tử vong với nhiều vết thương trên người.

Ngày 19/6, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé N.T.H. (SN 2014, ngụ TP Vĩnh Long).

Theo đó, vài ngày trước, H. được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (SN 1988, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long) đón từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé.

Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường.

Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường.

Do nhà không có người trông coi nên bé H. được anh Duyên gửi nhờ nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi L. ở phường 3 (TP Vĩnh Long) để chăm sóc.

Đến ngày 16/6, bất ngờ gia đình nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu với tình trạng nguy kịch và đã tử vong sau đó.

Qua trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Minh Đức (SN 1968, ông nội bé H.) cho biết, lúc hay tin bé H. nhập viện, gia đình có đến bệnh viện và phát hiện trên người bé H. có nhiều vết thương. Đặc biệt là vùng đầu có bé H. có vết thương khá nặng.

Cha mẹ bé H. đã ly hôn từ hai năm trước. Sau khi ly hôn, bé H. được bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đón về chăm sóc.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an TP.Vĩnh Long cho biết, trong quá trình điều tra, đối tượng Nguyễn Phan Phi L. đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP.Vĩnh Long đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

create

Nam Thái - Hồng Ngọc / Đời sống & Pháp lý

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.