• youtube
  • facebook

Đồng Tháp: Thanh niên rủ đi chơi, thường xuyên làm chuyện ‘ấy‘ nhiều lần với bé gái

Sau khi cả hai phát sinh tình cảm, Cẩn và bé gái thường xuyên đi chơi và quan hệ tình cảm với nhau.

Thanh niên quan hệ với bé gái là Phạm Trung Cẩn (sinh năm 1998), ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Nạn nhân là N.D (sinh ngày 31/01/2004), ngụ xã Tân Thanh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Cẩn khai nhận bản thân có quen bé gái từ trước. Đến tháng 4/2017, cả hai phát sinh quan hệ tình cảm nam nữ. Trong thời gian này, Cẩn và bị hại thường xuyên đi chơi và có quan hệ tình dục với nhau.

Thậm chí từ ngày 24 đến 26/12/2017, cả hai đến nhà bạn thuộc xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp chơi và ngủ lại qua đêm.

Phạm Trung Cẩn (sinh năm 1998)

Phạm Trung Cẩn (sinh năm 1998)


Sự việc sau đó bị gia đình bé gái phát hiện và trình báo công an. Hiện Cẩn bị công an huyện Châu Thành, Đồng Tháp bắt tạm giam về tội giao cấu với trẻ em.

Thời gian xảy ra nhiều trường hợp thanh niên vào tù vì quan hệ với bạn gái nhí. Trước đó tại Cần Thơ cũng xảy ra trường hợp tương tự. Thanh niên bị tòa tuyên phạt 3 năm tù vì giao cấu với trẻ em là Nguyễn Tân Tiến (tạm trú phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ). Bé gái quan hệ với Tiến là Trần Thị Mỹ T (SN 20/12/2002).

Vào khoảng tháng 11/2016, Tiến có quan hệ tình cảm với em Trinh rồi T đã chuyển đến phòng trọ của Tiến ở.

Trong thời gian sống chung, cả hai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Thời điểm này, T mới 14 tuổi, 11 tháng, 15 ngày nên gia đình trình báo công an.

create

Anh Thư (Tổng hợp) / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.