• youtube
  • facebook

Đồng Tháp: Công an thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương v.ong

Ngày 21/5, Công an tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với viện Kiểm sát Nhân dân khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm đối tượng xô xát làm 3 người ch.ết, 2 người bị thương.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 22h30 ngày 18/5, tại ấp 1, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm đối tượng làm 3 người ch.ết và 2 người bị thương.

Điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định 2 nhóm đối tượng trên có độ tuổi từ 17 đến 26 tuổi.

Nhóm 1, có 12 đối tượng, gồm: Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Trọng Trí, Lê Minh Hậu, Nguyễn Minh Hiếu, Lê Trường Giang, Lê Văn Huy, Lê Tấn T., Huỳnh An T., Lê Thành H. (cùng ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp); Nguyễn Minh Kha (ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và hai đối tượng Việt và Tú (chưa rõ họ, năm sinh, địa chỉ).

Công an tỉnh Đồng Tháp thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương vong.

Công an tỉnh Đồng Tháp thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương vong.


Nhóm 2, có 4 đối tượng, gồm: Trần Minh Khánh, Phạm Văn Nhị, Hà Văn Sỹ và Nguyễn Văn Tý (cùng ngụ huyện Thanh Bình).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, đêm 17/5, Nguyễn Thanh Tuấn điều khiển xe mô tô chạy rú ga nên bị Trần Minh Khánh dùng tay đánh. Sau khi bị đánh, Nguyễn Thanh Tuấn bực tức bỏ đi. Đến chiều 18/5, Tuấn kể lại vụ việc cho các đối tượng trong nhóm nghe và đi tìm Trần Minh Khánh để đánh trả thù.

Đến khoảng 22h30 ngày 18/5, nhóm của Nguyễn Thanh Tuấn tìm gặp và đánh nhau với nhóm của Trần Minh Khánh tại ấp 1, xã Phú Lợi.

Vụ xô xát đánh nhau làm 3 người ch.ết, gồm: Huỳnh An T., Lê Thành H. và Lê Tấn T.; 2 người bị thương là Trần Trọng Trí và Nguyễn Minh Kha.

Ngay sau đó, PC45 Công an tỉnh Đồng Tháp và Công an huyện Thanh Bình đã có mặt, tiến hành điều tra làm rõ. Đến trưa 19/5, cơ quan điều tra đã bắt được 4 đối tượng (nhóm 2); đồng thời, mời và làm các đối tượng liên quan.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với viện Kiểm sát nhân dân tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nhóm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

create

Thanh Lâm / nguoiduatin.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.